Tất tần tật những kiểu tóc phù hợp cho cô dâu mặt dài

13:53, 11/06/2015 bởi: Hà Anh
 5 bình luận  5 love

Không có phụ nữ xấu bởi khi sinh ra tạo hóa cho mỗi con người một khuôn mặt khác nhau, một vẻ đẹp riêng cho mình vậy nên nếu bạn đang phân vân không biết để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt thì cùng tham khảo một vài kiểu tóc cô dâu cho khuôn mặt dài thêm lung linh nhé..!

Kiểu tóc ngắn đơn giản

Với một mái tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt, và không cần quá cầu kỳ, cũng chính kiểu tóc ngắn đó các cô nàng có khuôn mặt dài cũng có thể tạo những kiểu tóc thật tuyệt vời trong ngày cưới mà không sợ rằng mình sẽ kém quyến rũ hơn trong mắt họ hàng và bạn bè.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Đây là một kiểu tóc không còn xa lạ gì với các cô dâu, nhưng với cô dâu sở hữu khuôn mặt dài thì đây có thể coi là kiểu tóc lý tưởng và tuyệt vời nhất đấy.

Kiểu tóc búi 

Đây cũng là một kiểu tóc cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn, chỉ cần một chút biến tấu nhỏ sẽ mang lại sự phù hợp đáng kể cho cô dâu ngày cưới.

Kiểu tóc thẳng ngang vai

Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài. Với kiểu tóc này các nàng có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nếu đang sở hữu mái tóc thẳng và dài và muốn kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài của mình,các nàng hãy tạo kiểu để tóc mình trông ngắn hơn bằng cách buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi kéo phần tóc ở hai bên ra trông giống như đang buộc tóc lỏng tay vậy. Cách này giúp tóc xòe ra và trông ngắn hơn, đồng thời cũng giúp khuôn mặt bớt dài hơn hoặc có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất