Kiểu tóc ngắn đơn giản

Với một mái tóc ngắn ôm lấy khuôn mặt, và không cần quá cầu kỳ, cũng chính kiểu tóc ngắn đó các cô nàng có khuôn mặt dài cũng có thể tạo những kiểu tóc thật tuyệt vời trong ngày cưới mà không sợ rằng mình sẽ kém quyến rũ hơn trong mắt họ hàng và bạn bè.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Đây là một kiểu tóc không còn xa lạ gì với các cô dâu, nhưng với cô dâu sở hữu khuôn mặt dài thì đây có thể coi là kiểu tóc lý tưởng và tuyệt vời nhất đấy.

Kiểu tóc búi 

Đây cũng là một kiểu tóc cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn, chỉ cần một chút biến tấu nhỏ sẽ mang lại sự phù hợp đáng kể cho cô dâu ngày cưới.

Kiểu tóc thẳng ngang vai

Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài. Với kiểu tóc này các nàng có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nếu đang sở hữu mái tóc thẳng và dài và muốn kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài của mình,các nàng hãy tạo kiểu để tóc mình trông ngắn hơn bằng cách buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi kéo phần tóc ở hai bên ra trông giống như đang buộc tóc lỏng tay vậy. Cách này giúp tóc xòe ra và trông ngắn hơn, đồng thời cũng giúp khuôn mặt bớt dài hơn hoặc có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.