Tật xấu của con gái khi yêu

23:18, 26/03/2016 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Thỉnh thoảng giận hờn vu vơ sẽ khiến chuyện tình cảm thêm lãng mạn, nhưng giận hờn hàng ngày, động tý lại dỗi sẽ khiến các chàng mệt, sợ mà chạy ‘mất dép’ đấy con gái.

Thích chỉ trích, dạy bảo

Con trai ghét nhất là bị người khác lên giọng "dạy dỗ", đặc biệt khi đó lại chính là… người yêu mình. Vì vậy, con gái nên tinh tế hơn trong cách nói, hãy nhỏ nhẹ khuyên nhủ chàng khi thực sự cần thiết.

Đa nghi, nhạy cảm thái quá

Tinh ý trong tình yêu sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có. Nhưng tinh ý quá thành ra dễ đa nghi thì lại không tốt. Nó sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái đề phòng, suy nghĩ mệt mỏi, thiếu tin tưởng vào đối phương, cũng đồng thời chứng tỏ bạn không tự tin vào bản thân mình đấy.

Kiêu kỳ

Không ít chàng trai tỏ ra khó chịu, không hài lòng khi nhắn tin cho các nàng mà hàng tiếng sau mới thấy phản hồi lại; mời đi ăn, chơi thì luôn tỏ ra bận rộn không có thời gian, đến phút chót lại bảo đồng ý, khiến các chàng cứ gọi là bị xoay như chong chóng. Chi bằng, con gái cứ sống thật với lòng mình, yêu ghét rõ ràng chẳng phải sẽ "dễ thở" hơn sao.

Hay giận dỗi

Thỉnh thoảng giận hờn vu vơ sẽ khiến chuyện tình cảm thêm lãng mạn, nhưng giận hờn hàng ngày, động tý lại dỗi sẽ khiến các chàng mệt, sợ mà chạy "mất dép" đấy con gái.

Hay làm nũng

Làm nũng thường được xem là đặc quyền của con gái khi yêu. Nhiều chàng trai thích điều đó, bởi họ có cơ hội để thể hiện tính nam nhi, che chở cho phái yếu. Nhưng làm nũng theo kiểu lười biếng, nhờ vả thái quá với tần suất liên lục thì sẽ mang lại tác dụng ngược đấy con gái nhé.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất