Thay đổi chóng mặt khi ‘góp gạo thổi cơm chung’ với người yêu

11:15, 01/07/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 7 bình luận  0 love

Sống chung, bạn chẳng còn những buổi tối lãng mạn, tin nhắn đánh thức nhau buổi sáng…

“Mình về chung một nhà nhé”. Đó là câu mở đầu cho một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời bạn. Khi sống cùng người yêu, một thế giới khác lạ sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn không còn phải một mình nữa nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn cần thay đổi thói quen, phong cách và lối sinh hoạt trước đây. Bộ ảnh hài hước trên The Bright Side cho thấy cuộc sống thay đổi thế nào sau khi hai người quyết định dọn về “góp gạo thổi cơm chung”.

thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-1

thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-2thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-3thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-4thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-5thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-6thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-7thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-8thay-doi-chong-mat-tu-khi-ban-gop-gao-thoi-com-chung-voi-nguoi-yeu-9Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất