Thời gian biểu cho ngày cưới

14:33, 22/06/2015 bởi: Jinnie Lam Thảo
 3 bình luận  1 love

rong kế hoạch tổ chức đám cưới thì thời gian là điều vô cùng quan trọng, đừng để bản thân trở nên rối bời, chạy đua với thời gian trong chính ngày cưới của mình. Hãy lập một danh sách các việc làm trong ngày cưới và có một thời gian biểu cụ thể để tổ chức tiệc cưới hiệu quả.

Tổ chức tiệc cưới hiệu quả hơn với thời gian biểu hiệu quảTổ chức tiệc cưới hiệu quả hơn với thời gian biểu hiệu quả 8:00 – 12:00: Làm lễ ăn hỏi 2:00 – 4:00: Sau thời gian làm lễ hỏi và nghỉ ngơi, đây sẽ là thời điểm để cô dâu trang điểm lại và chuẩn bị ra sảnh tiệc. Thường thì nếu bạn không phải làm lễ cưới trong nhà thờ thì bạn có thể dành thời gian trước khi trang điểm mà đến kiểm tra lại lần cuối sảnh tiệc của mình vào khoảng 3:30 đến 4:00 để chắc rằng mọi thứ diễn ra ổn thỏa. Nhưng nếu bạn phải làm lễ cưới tại nhà thờ hay một địa điểm nào đó, thì bạn nên gấp rút chuẩn bị trước thời gian biểu này một tiếng để tránh trường hợp di chuyển bị chậm trễ vào giờ tan ca cao điểm. Không thể thiếu những nghi thức long trọng trong tổ chức tiệc cướiKhông thể thiếu những nghi thức long trọng trong tổ chức tiệc cưới 5:30 – 6:30 Đây là thời gian cô dâu chú rể làm lễ cưới tại nhà thờ hay đơn giản là một nghi thức cưới theo phương Tây. Nếu là nghi thức cưới phương Tây thì sau đó sẽ là một tiệc rượu cocktail nhẹ để cám ơn khách đã đến tham dự nghi thức cưới thiêng liêng của CD – CR. Tiếp theo đó CD – CR và quan khách sẽ di chuyển đến sảnh tiệc cưới. Tiếp đón quan khách để tiệc cưới trọn vẹn hơnTiếp đón quan khách để tiệc cưới trọn vẹn hơn 7:15 – 7:30 Tiệc cưới bắt đầu với sự tiến vào sảnh tiệc của cô dâu – chú rể và ba mẹ. Sau khi giới thiệu hai bên gia đình thì tiệc cưới sẽ được tiếp tục với các nghi thức cắt bánh và khai rượu champagne. Những khoảnh khắc đẹp khi tổ chức tiệc cướiNhững khoảnh khắc đẹp khi tổ chức tiệc cưới Nếu cô dâu chú rể nào yêu thích những màn first dance trong đám cưới Tây Âu, có thể dặn người quản lý bữa tiệc chuẩn bị một khúc nhạc lãng mạn để hai người có điệu nhảy đầu tiên, mở ra một tương lai mới cho cả hai. MànMàn "first dance" lãng mạn của CD – CR 7:30 – 8:00 Là thời gian khai tiệc thực sự với các món khai vị và một hai món chính được dọn lên cho khách. Thời điểm này cũng là thời điểm dành cho những bài phát biểu từ bạn bè, người thân, có thể là những lời cám ơn quan khách từ chính CD – CR. 8:30 – 9:30 Tiệc gần tàn sẽ là thời gian vui hết mình dành cho mọi người với âm nhạc sôi động. Cả gia đình và bạn bè sẽ thực sự tưng bừng hết mức để thực sự chúc phúc cho CD –CR. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất