Thôi mọi chuyện cũng như vậy mà

12:16, 30/07/2015 bởi: Bui Kim
 3 bình luận  0 love

Mọi thứ không còn như trước nữa rồi ak, đánh đổi tất cả cho sự vội vàng quá vội ấy.

"9h sáng bố anh gọi mày về nhà ký giấy từ mặt nhau" cái tin sét đánh ngang tai khiến em thấy giật mình vô cùng em hoảng sợ và hoang mang tuyệt độ. Trước mẹ anh là người ủng là người vun vén thì giờ lại chính là mẹ anh là người khơi nguồn mọi vấn để.

Em ko biết là mình nên rời đi để cho anh không phải đối mặt điều đó hay là bên anh lúc này để anh vượt qua mọi thứ nữa anh ak. Em phải làm sao đây khi mọi thứ càng ngày càng rắc rối và vo viên lại với nhau.Em ko sợ gì cả , mọi người gặp em có hỏi về anh em cũng mỉm cười trả lời mà, họ có nói gì đi chăng nữa em vẫn mỉm cười .Phải yêu anh đầy gian khổ nhưng e chẳng sợ bằng việc anh đang không còn can đảm nữa.

Em phải làm sao đây mọi người ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất