Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thương nhớ người dưng

11:25, 17/09/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 2 bình luận  0 love

Có đôi lúc em nhớ anh…

Qua rồi những tháng ngày mộng mơ và nhiều hoài bão. Cuộc sống cuốn em theo vòng quay con tạo.Em say trong biển đời với cơm,áo, gạo tiền và vô số những mối quan hệ.Em làm mẹ, em đã có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng có đôi lúc tim em nhói đau.Bóng ai trên phố… có phải anh không? giống quá, lại hình như không phải. Em ngô nghê giữa chiều đầy bão giông,tự huyễn hoặc mình trong vô vàn tiếc nuối.

uh mình đã là gì của nhau đâu, chỉ là những rung cảm nơi anh- nơi em, nhưng anh chưa một lần muốn níu. Chỉ là anh thương em, quan tâm em mà lời yêu không ngỏ. Chỉ là em đã từng thích anh, người làm em ghét và giận… 

Mình chỉ thế thôi, rồi mỗi đứa một phương trong hành trình dâu bể.Dẫu có nhớ, có thương cũng chỉ là chút tình đã qua, không vướng bận,không liên lạc ngần ấy năm  trời…. Anh có bao giờ nhớ về em không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất