Tiệc đính hôn – Ngân & Frank

18:53, 18/11/2015 bởi: kisswe.vn
 0 bình luận  1 love

Một buổi tối rất đặc biệt đối với đội ngũ K.I.S.S khi tổ chức một buổi lễ đính hôn với hoa, với nến, với những ánh đèn, những lời chúc phúc ,với Ngân- Frank và với 10 vị khách.

Một buổi tối rất đặc biệt đối với đội ngũ K.I.S.S khi tổ chức một buổi lễ đính hôn với hoa, với nến, với những ánh đèn, những lời chúc phúc ,với Ngân- Frank và với 10 vị khách.

Lễ đính hôn diễn ra trong sự chứng kiến và chúc mừng của 10 vị khách thân thiết nhất! Buổi tiệc với 10 vị khách quý vẫn đủ đầy các hạng mục: cổng hoa, gallery, sân khấu với tông màu vàng gold sang trọng và những nghi thức truyền thống vốn có.

Điểm nhấn của buổi tiệc chính là backdrop sân khấu được K.I.S.S trang trí với hoa, phông lụa vàng gold và những ánh đèn led lấp lánh “ton sur ton” với không gian xung quanh. Các chi tiết được bày trí đơn giản nhưng vẫn giữ được sang trọng và ấm áp của một buổi tiệc đính hôn. Tuy khách mời hạn chế nhưng mọi thứ lại được chăm chút kỹ lưỡng đến từng mi-li- mét. K.I.S.S muốn mang đến một không gian tiệc thân mật, gần gũi, trang trọng nhưng cũng đáng nhớ nhất cho từng vị khách đến tham dự.

Trong một buổi tối ý nghĩa như thế này, với không gian yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố và tiếng nhạc du dương của không gian, niềm hạnh phúc của Ngân- Frank như được gói chặt trong tình yêu thương và chứng kiến của 10 vị thiên sứ…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất