Tiệc đính hôn tại bãi biển- Vân Anh & Thụy Quang

18:31, 27/01/2016 bởi: kisswe.vn
 1 bình luận  0 love

Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt ngập tràn hạnh phúc, 2 bạn đã làm cho bãi biển này ngập tràn sức sống và tình yêu!

Quang và Vân Anh tìm đến với K.I.S.S và mô tả chính xác những gì mà 2 bạn mong muốn và yêu thích. K.I.S.S còn nhớ rõ chính cô dâu đã vẽ phác thảo chòi làm lễ, chú thích cụ thể từng màu vải, từng loại hoa… Thế nên mọi việc được tiến hành một cách nhanh gọn và chính xác đến từng chi tiết!

2 bạn tổ chức lễ đính hôn tại đúng nơi mà 2 bạn gặp nhau lần đầu tiên. Đó là một resort yên bình tại vùng biển Bình Thuận đầy nắng và gió. Khi K.I.S.S vừa đến nơi là lúc bình minh rực rỡ, bãi cát trắng mịn màng được nhuộm vàng bởi những tia nắng đầu tiên trong ngày.

Công việc hoàn thành khi mặt trời đã dần biến mất, để lại cả một khoảng không mát mẻ trong lành với bầu trời trong xanh, bãi cát trắng, và nổi bật lên đó là khu vực chòi làm lễ. Màu xanh trắng nhẹ nhàng thanh thoát với điểm nhấn là vòm hoa hồng đỏ cùng lan trắng nổi bật. Nhưng đẹp nhất chính là giây phút xuất hiện của Quang và Vân Anh.  Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt ngập tràn hạnh phúc, 2 bạn đã làm cho bãi biển này ngập tràn sức sống và tình yêu!

“Biển trong xanh nhẹ hôn bờ cát trắng

Sóng lao xao mơn man vuốt ve bàn chân

Khẽ trao nhau nụ hôn thật êm ái

Khép đôi mi để chiếc hôn ngắn được dài!”

Từng câu chữ của bài hát “Nắng vàng, biển xanh và anh” vang lên như được dành riêng cho Quang và Vân Anh.

Ps: Nếu bạn đang nghĩ ra tới biển chỉ để làm cái lễ đính hôn thế này là quá tốn kém, thì bạn thử ngẫm lại xem nhé: vừa tổ chức lễ đính hôn, vừa là dịp cả gia đình đi du lịch cùng nhau, tranh thủ chụp hình cưới tại biển với một cái chòi thật đẹp chỉ-của-riêng-mình, một công mà được hàng đống việc, tính ra thì lợi lắm đấy! Thế nên bạn nào có mơ ước tổ chức một lễ đính hôn tại biển thì hãy liên hệ ngay với K.I.S.S để được tư vấn ngay từ bây giờ nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất