Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu

22:23, 19/05/2015 bởi: Hạnh Venus
 5 bình luận  0 love

Yêu là cảm thông chia sẻ. Chỉ cần những cái ôm chân thành cũng đủ làm ấm lòng nhau.

Anh và em đã lấy nhau được 2 năm, đó là khoảng thời gian ngắn mà lại dài, dài bởi những thăng trầm chúng ta phải trải qua.

Ai cũng nói vợ chồng trẻ cưới nhau dễ bỏ. Chúng tôi cũng vậy, xém bỏ vài lần rồi cũng chỉ vì mâu thuẫn và bất đồng quan điểm.

Ngày mới cưới, những dư âm của ngày yêu nhau vẫn còn đọng lại. Thế nhưng chỉ một thời gian sau chúng tôi bắt đầu cãi nhau, dần dần nhiều hơn. Nhưng chúng tôi thường làm lành sau đó. Thế rồi chúng tôi hiểu ra một điều, không ai giống nhau cả, chính vì con người khác nhau nên mâu thuẫn là tât yếu, quan trọng then chốt đó là biết nhường nhịn nhau và biết im đúng lúc. Chỉ có vậy mới đi cùng nnhau đến cuối con đường được. Yêu là cảm thông chia sẻ. Chỉ cần những cái ôm chân thành cũng đủ làm ấm lòng nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất