Tình yêu chẳng lẽ phải cần có lý do

22:51, 27/07/2016 bởi: Yên
 4 bình luận  0 love

Điều khiến các chàng trai khổ sở nhất là câu hỏi muôn thuở của người yêu: “Vì sao anh yêu em?”, mặc dù các nàng có thể chẳng bao giờ tìm được câu trả lời chính xác. Vậy thì các cô gái, hãy lắng nghe những kiểu trả lời sau đây để hiểu hơn về anh chàng của mình.

"Chú chích chòe"

– Câu trả lời quen thuộc của anh ta là: "Thượng đế tạo ra em và bắt anh yêu em mà!" hoặc "Anh yêu em vì em quá đẹp, em biết rồi còn gì?".

– Thực ra, anh chàng này tưởng tượng quá giỏi và biết nói những lời có cánh. Nếu đó là một câu đùa vui vẻ kèm ánh mắt hóm hỉnh của anh ấy, nửa nịnh nọt, nửa trêu trọc thì còn được (khi đó anh ta biết tỏng bạn đang hơi lo lắng và mất tự tin về bản thân một chút) vì đó là một câu hỏi mang tính “thử lại”, thế thôi. Nhưng nếu đó là một câu nói trơn tuột và với khuôn mặt thờ ơ thì xin thề rằng chàng của bạn không đáng tin cậy đâu.

Đến một lúc nào đó, anh ta sẽ tua lại câu ấy lưu loát trước một đối tượng khác không phải là bạn. Có thể lắm chứ?

– Cách giải quyết: Nếu bạn thực sự muốn hỏi đi hỏi lại để được nghe một câu nói "vô hồn" và giả tạo như thế thì đúng là bạn cực ngốc.

Anh chàng thực tế

– “Anh thích em vì tính cách của em”. Đây luôn là câu trả lời của anh ta. Hơi đơn điệu và khô khan.

– Nhưng thực sự anh ta quá thực tế. Anh chàng này thích xét đoán mọi việc bạn làm. Đặc biệt là hiểu rõ tính cách của bạn. Mẫu người người này khi yêu đến mấy thì đầu óc vẫn tỉnh như sáo. Anh ấy xác định rõ quan hệ nghiêm túc của hai bạn, nhưng nếu bạn làm anh ta thất vọng thì không dễ cứu chữa đâu.

– Cách giải quyết: Bạn chẳng thích câu trả lời này tẹo nào. Vậy chỉ nên hỏi đến lần thứ hai là cùng.

Gã ngố

– Câu trả lời bao giờ cũng kèm theo cái nhăn mặt và gãi đầu gãi tai: "Làm sao anh biết vì cái gì chứ?"

– Ngố thật. Nhưng anh chàng thật thà này lại là người nghĩ đến bạn nhiều nhất, thậm chí chưa bao giờ tự lý giải được tại sao lại nhớ bạn nhiều đến như thế. Một anh chàng không khéo nói, không biết "hót" nhưng lại có một tình yêu hết sức chân thực và hết lòng.

– Cách giải quyết: Đừng làm khổ anh ấy nữa. Bạn hỏi một lần là có thể quá hiểu anh ấy yêu bạn nhiều như thế nào rồi.

Anh chàng thông minh

– Sẽ cực kỳ may mắn nếu người bạn yêu chẳng nói gì cả, chỉ cười và siết chặt tay bạn (hoặc hôn nhẹ lên trán bạn).

– Anh ấy thông minh và tinh tế. Thứ nhất, anh ấy hiểu được bạn hỏi câu này như một thói quen thôi. Thứ hai, anh ấy biết không có câu trả lời nào thoả mãn cho bạn cả. Nếu lờ đi, bạn sẽ nổi giận vì anh ấy lạnh lùng quá. Vậy là cử chỉ đầy yêu thương đó chắc chắn là phương thuốc hạ bức xúc tốt nhất. Chỉ cần bạn cười khì khì làm nũng, thì câu hỏi của bạn trở nên rất đáng yêu. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều câu trả lời cũng rất yêu thương: rồi khi nào đó em sẽ hiểu…

– Cách giải quyết: với anh chàng nhạy bén này, bạn cứ hỏi đi, để mà tặng thêm những giây phút thật lắng đọng trong tình yêu…

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất