Tình yêu gần mà xa, lớn mà chẳng lớn

12:01, 10/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 0 bình luận  0 love

Thêm một cuộc cãi nhau, cộng dồn cùng rất nhiều xung đột, chợt nhiên em có cảm giác như mình đã xa nhau nhiều lắm. Xa như khoảng cách trăm, nghìn cây số của mỗi

Thêm một cuộc cãi nhau, cộng dồn cùng rất nhiều xung đột, chợt nhiên em có cảm giác như mình đã xa nhau nhiều lắm. Xa như khoảng cách trăm, nghìn cây số của mỗi

Thêm một cuộc cãi nhau, cộng dồn cùng rất nhiều xung đột, chợt nhiên em có cảm giác như mình đã xa nhau nhiều lắm.

Xa như khoảng cách trăm, nghìn cây số của mỗi chuyến hành trình anh từng đi. Là vài ngày biệt tích và cả tháng biệt tăm, là vài thông tin báo về, thương yêu mờ nhạt và quan tâm chẳng rõ hình.

Xa như khoảng cách vài khung cửa sổ nhưng mỗi người một công việc, một đam mê khác nhau, không sao sẻ chia được.

Xa như khoảnh khắc chúng ta đi bên nhau. Tay trong tay mà lòng cách biệt.

Nhiều khi em tự hỏi liệu rằng mình có yêu anh thật không? Em tin, hơn ai hết, em và anh đều biết rõ câu trả lời. Bằng cách lắng nghe nhịp tim dồn dập của em những khi bên anh, bằng cách nhìn vào mắt em và thấy một trời long lanh thương nhớ trong đó. Bằng cách để ý tới quan tâm em chưa khi nào ngừng hướng về anh. Bằng những cuốn sách em đọc, chỉ vì muốn biết thêm nhiều thứ, kể anh được vui, mong anh được cười.

Nhưng  đó là không đủ khi em vẫn thấy mình buồn bực và tức giận, thậm chí không thèm che giấu điều ấy những khi đón anh trở về từ một chuyến đi xa. Anh là người ưa dịch chuyển, anh năng động và rộn ràng. Em yên tĩnh và yêu sự cố định. Em sợ hãi những đổi thay và em cũng không muốn thi thoảng anh bỏ em ở lại để lên đường tới nơi nào đó.

Xa như khoảnh khắc chúng ta đi bên nhau (Ảnh minh họa)

Em cũng phiền lòng những khi anh kể về đám bạn anh quen trên đường. Họ giúp đỡ anh nhiều thật nhiều. Em hiểu. Anh quý mến họ nhiều lắm. Em biết. Nhưng phải san sẻ sự quan tâm của anh với những người ấy, thật lòng em không muốn.

Em chẳng muốn anh đi xa, muốn anh ở đây, luôn luôn bên cạnh em này. Nhưng giây phút em nhìn thấy đôi mắt anh trùng xuống vì buồn, em hiểu ra mình đã ích kỉ biết bao. Em không thể nào hiểu được điều anh muốn, không sao cảm nổi. đong đầy mà cứ xa xôi.

Em muốn nói với anh nhiều thứ, nhưng cuối cùng lại chẳng nói được nhiều điều. Chỉ biết một điều gì đó đã vỡ vụn. Khi em hiểu ra tình yêu trong mình chưa đủ lớn để chiến thắng sự ích kỉ. . Em đành buông tay, để anh có thể bước đến bên một người nào đó, để những chuyến đi và kỉ niệm của anh được cô gái đó trân trọng, để anh có thể luôn nở nụ cười. Sống vui vẻ, anh nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất