Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU LÀ ĐIỀU KÌ DIỆU

15:03, 08/05/2016 bởi: Dương Thị Kiều Trinh
 14 bình luận  0 love

Cuộc đời mỗi con người có nhiều lắm những thứ cần được tôn trọng, nâng niu và gìn giữ. Dù là những khoảng khắc đẹp, những cảm xúc thật, hay…

Cuộc đời mỗi con người có nhiều lắm những thứ cần được tôn trọng, nâng niu và gìn giữ. Dù là những khoảng khắc đẹp, những cảm xúc thật, hay thứ tình cảm đặc biệt giữa con người với nhau.. Cuộc sống là thế sẽ khô khan thế nào khi thiếu vắng tình yêu.

Tình yêu là điều kì diệu nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người, nó gắn kết chúng ta lại với nhau từ những người xa lạ. Nhưng có lẽ rằng thứ tình yêu kì diệu nhất, mạnh mẽ nhất và mang cho con người ta nhiều cảm xúc nhất lại chính là tình yêu đôi lứa. Nó bắt đầu từ ánh mắt, hình thành nhờ niềm tin, kết trái cùng một đám cưới đánh dấu khoảnh khắc ta bên nhau trọn đời. Ngày ta sánh bước bên nhau trên lễ đường. Em xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi, lộng lẫy và kiêu xa như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích… Nắm tay người yêu thương đi hết quãng đời còn lại. Em mong đợi điều tuyệt vời ấy.

Hãy sống và Yêu Thương thật nhiều bởi những điều kì diệu chỉ có thể cảm nhận bằng Trái Tim!!!

link facebook: https://www.facebook.com/zuly.ridoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất