Tình yêu muôn màu…

00:30, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chẳng có chuẩn mực chung nào để đánh giá yêu nhiều hay yêu ít cả, nên đừng nghe theo phán xét của ai về tình yêu của em cả.

Chẳng có chuẩn mực chung nào để đánh giá yêu nhiều hay yêu ít cả, nên đừng nghe theo phán xét của ai về tình yêu của em cả. Cũng chẳng có ai có quyền nói với em rằng: "Của tao là tình yêu, của mày thì không phải". Hãy bơ đi những lời nói như thế, vì chẳng tình yêu nào giống tình yêu nào hết. Chỉ riêng em có quyền làm điều đó, nên hãy làm gì đó xứng đáng với tâm hồn mình.

Và hơn nữa là chẳng có mối tình nào sinh ra là để lãng mạn cả, trừ khi chính người trong cuộc vun đắp nên điều đó. Nên em đừng ganh tỵ với tình yêu của người khác mà hãy bắt tay bồi đắp tình yêu của mình hàng ngày.

Đôi khi, tồn tại những yêu thương, người đi yêu không thể hiện, người được yêu không hay biết, thế mà chẳng gì có thể lung lay yêu thương đó. Em hãy tin ở ngoài kia, có người nào đó vẫn đang yêu em mà có khi em chẳng nhận ra đấy.

Đặc biệt hơn là có những mối quan hệ, chẳng biết đâu mà lần. Chẳng biết có thân, có thương, có yêu không, chỉ biết là luôn tin tưởng và thấu hiểu. Em hiểu mà đúng không?

Ai nói rằng người yêu nhau chỉ có thể gọi nhau là anh em hay chồng vợ nhỉ? Còn cả tỷ thứ có thể gọi nhau đấy chứ, ví dụ như gấu và heo, pepsi và coca, mèo và cún, ê và ê, ấy và tui, có khi còn là tao và mày. Em có thể kêu người yêu em bằng bất kỳ cách gọi nào em muốn, miễn là em và người yêu em cùng vui.

Yêu, không nhất thiết là phải kề cận nhau nhỉ? Có những cặp ngày nào cũng bên nhau, có những cặp một tuần mới nắm tay nhau được một buổi, có những cặp yêu xa vượt cả đại dương thì một hai năm mới ôm chằm nhau một lần. Vì vậy, em đừng buồn khi em và người yêu em không thể gặp nhau thường xuyên nhé, ai cũng có cuộc sống riêng mà.

Tóm lại là tình yêu mỗi người mỗi kiểu, mỗi cặp mỗi phong cách, nên đừng đem mối tình của em và người khác ra so sánh, mà hãy tự làm nên tình yêu độc đáo của riêng mình. Hãy luôn nhớ, em chẳng là bản sao của ai cả, em là chính em, và tình yêu của em cũng khác biệt và độc nhất như thế.

 

Nguồn: Guu

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất