Tình yêu ở ngoài kia, bạn phải đi tìm chứ? Và đừng nên trở thành một cô gái tốt hoàn hảo vì khi bạn tốt thì bạn sẽ không thể dành lấy tình yêu cho riêng mình, bạn luôn nhường nhịn với một câu nói bất hữu "Hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu hạnh phúc."

Bây giờ bạn cô đơn, nhưng không hẳng là ngày mai vẫn thế. Vì luôn có một ai đó dành riêng cho bạn để lắng nghe và chia sẽ, thế nên hãy yêu chính bản thân mình trước đã rồi người cần đến sẽ đến.

Đừng ngủ vùi vào thất vọng và chán chường hãy khiến mình đẹp xinh hằng ngày vì biết đâu ra phố với một bộ đồ tươm tất cũng sẽ khiến ai đó để tâm hơn là cái vấy ngủ chấm bi màu hồng thường ngày. Một nụ cười với đôi môi hồng lợt, một câu nôi nhỏ nhẹ ngọt ngào đôi khi sẽ tóm lấy được trái tim của một tràng trai đã đánh rơi yêu thương ở đâu đó, giờ tìm lại được.

Tình yêu ở ngoài kia, bạn phải đi tìm chứ? Và đừng nên trở thành một cô gái tốt hoàn hảo vì khi bạn tốt thì bạn sẽ không thể dành lấy tình yêu cho riêng mình, bạn luôn nhường nhịn với một câu nói bất hữu "Hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu hạnh phúc." Câu nói ấy không sai nhưng chỉ thích hợp với những cô gái dễ dàng buôn bỏ yêu thương và mặc định cho bản thân là người ra đi trong mọi tình huống. Thử hỏi tại sao bạn không cố gắng trở thành người làm nên cái hạnh phúc ấy cho người mà bạn đang yêu. Vậy nên bạn phải mạnh mẽ, bạn phải biết một chút mưu mẹo để dành lấy yêu thương cho mình đừng để nó trôi qua và để lại một khoảng trời ướt át.

Yêu bản thân mình trước chính là đầu tư vẽ bên ngoài vì khi người ta có cái nhìn thiện cảm với mình rồi thì chuyện khiến cho "mục tiêu" yêu mình càng đơn giản hơn một chút. Thế nên các cô gái đừng nên ảo tưởng rằng mình đang cô đơn nữa, bước ra ngoài tìm mục tiêu và ra kế hoạch cụ thể đi nào. Sớm muộn gì cũng tìm được một anh chàng ưng ý dành cho riêng mình.

Đừng ngần ngại, một lần sống khác đi biết đâu con người mới sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Hạnh phúc sẽ đến nếu yêu thương đó là chân thành.