Tình yêu ở ngoài kia, bạn phải đi tìm chứ?

09:23, 18/07/2015 bởi: Thúy Vân
 4 bình luận  1 love

Đừng ngần ngại, một lần sống khác đi biết đâu con người mới sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Hạnh phúc sẽ đến nếu yêu thương đó là chân thành.

Tình yêu ở ngoài kia, bạn phải đi tìm chứ? Và đừng nên trở thành một cô gái tốt hoàn hảo vì khi bạn tốt thì bạn sẽ không thể dành lấy tình yêu cho riêng mình, bạn luôn nhường nhịn với một câu nói bất hữu "Hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu hạnh phúc."

Bây giờ bạn cô đơn, nhưng không hẳng là ngày mai vẫn thế. Vì luôn có một ai đó dành riêng cho bạn để lắng nghe và chia sẽ, thế nên hãy yêu chính bản thân mình trước đã rồi người cần đến sẽ đến.

Đừng ngủ vùi vào thất vọng và chán chường hãy khiến mình đẹp xinh hằng ngày vì biết đâu ra phố với một bộ đồ tươm tất cũng sẽ khiến ai đó để tâm hơn là cái vấy ngủ chấm bi màu hồng thường ngày. Một nụ cười với đôi môi hồng lợt, một câu nôi nhỏ nhẹ ngọt ngào đôi khi sẽ tóm lấy được trái tim của một tràng trai đã đánh rơi yêu thương ở đâu đó, giờ tìm lại được.

Tình yêu ở ngoài kia, bạn phải đi tìm chứ? Và đừng nên trở thành một cô gái tốt hoàn hảo vì khi bạn tốt thì bạn sẽ không thể dành lấy tình yêu cho riêng mình, bạn luôn nhường nhịn với một câu nói bất hữu "Hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu hạnh phúc." Câu nói ấy không sai nhưng chỉ thích hợp với những cô gái dễ dàng buôn bỏ yêu thương và mặc định cho bản thân là người ra đi trong mọi tình huống. Thử hỏi tại sao bạn không cố gắng trở thành người làm nên cái hạnh phúc ấy cho người mà bạn đang yêu. Vậy nên bạn phải mạnh mẽ, bạn phải biết một chút mưu mẹo để dành lấy yêu thương cho mình đừng để nó trôi qua và để lại một khoảng trời ướt át.

Yêu bản thân mình trước chính là đầu tư vẽ bên ngoài vì khi người ta có cái nhìn thiện cảm với mình rồi thì chuyện khiến cho "mục tiêu" yêu mình càng đơn giản hơn một chút. Thế nên các cô gái đừng nên ảo tưởng rằng mình đang cô đơn nữa, bước ra ngoài tìm mục tiêu và ra kế hoạch cụ thể đi nào. Sớm muộn gì cũng tìm được một anh chàng ưng ý dành cho riêng mình.

Đừng ngần ngại, một lần sống khác đi biết đâu con người mới sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Hạnh phúc sẽ đến nếu yêu thương đó là chân thành.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất