Tình yêu rồi sẽ đến thôi

21:24, 26/07/2015 bởi: Hồng Oanh
 5 bình luận  0 love

Cuộc sống một mình lắm khi cũng mang đến cho tôi nhiều niềm hạnh phúc. Thế giới độc thân không hẳn dễ chịu nhưng lại là một nơi rực rỡ sắc màu.

Độc thân là có đôi lúc tôi cảm thấy lạc lõng giữa những thứ cảm xúc hỗn độn của tuổi trẻ. Đã có lúc tôi muốn được tựa vào vai ai đó để tìm thấy sự chở che. Đã có lúc tôi khao khát một cái nắm tay thật chặt từ người mình yêu thương để tìm lại hơi ấm giữa ngày đông. Và đã có lúc trái tim tôi ước mơ được vẽ nên câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Đã có những lúc như thế, nhưng tôi đó không phải là tất cả.

Cuộc sống một mình lắm khi cũng mang đến cho tôi nhiều niềm hạnh phúc. Thế giới độc thân không hẳn dễ chịu nhưng lại là một nơi rực rỡ sắc màu.

Độc thân là có thể phóng xe vi vu trong mưa, lang thang tới bất cứ nơi đâu và kết bạn với bất cứ ai mà mình thích.

Độc thân là được thoải mái tụ tập bạn bè, bất kể thời gian, bất kể thời tiết.

Độc thân là có thể thả hồn theo gió mây, điên khùng theo cách bạn muốn mà không cần phải sợ có ai đó hờn dỗi hay trách cứ.

Độc thân là cứ thoải mái sống, thoải mái cười, thoải mái bay nhảy và thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình.

Độc thân là tự do.

Vậy thì tại sao phải vội, hãy cứ làm một kẻ độc thân hạnh phúc đi! Hãy cứ dành thêm chút ít thời gian để học cách sẻ chia, học cách mạnh mẽ đi! Tình yêu rồi sẽ đến thôi, một ngày nào đó.

Ngoài cái thứ tình cảm lứa đôi mà người ta vẫn hay nhắc đến trong những câu chuyện ngôn tình, cuộc sống này vẫn còn có rất nhiều thứ đáng để cho tôi chờ đợi, hy vọng, tin tưởng và dành trọn trái tim để yêu thương đấy chứ!

Trên đời, có những thứ vốn dĩ là để thành đôi thành cặp, cũng có những thứ sinh ra chỉ để sống lẻ loi. Nhưng chỉ cần lòng luôn cảm thấy bình yên và thanh thản thì bất cứ ai cũng có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất