Tớ gọi tên cậu là hạnh phúc, được không?

20:38, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Hạnh phúc mang hình một nụ cười có thể kéo tớ qua cả mùa đông, mang hình một giọng nói vẫn gọi tên tớ như bao người khác nhưng đối với tớ lại cực kỳ đặc biệt.

Hạnh phúc mà mọi người thường hay nói đến, đối với tớ vô cùng trừu tượng. Nhất là về khía cạnh tình yêu, tớ lại càng chẳng thể hình dung. Thế nhưng không biết từ lúc nào, hạnh phúc mà tớ thấy lại bắt đầu có hình hài rõ ràng. 

 

Có phải nó mang hình chiếc xe vẫn đèo tớ mỗi chiều lộng gió? Tớ ngồi sau líu lo với những câu chuyện không đầu không đuôi, nhưng người ngồi trước lại vui cười tít mắt. Mặc buổi sớm hay những tối muộn, mặc yêu đời hay qua những khó khăn, nó luôn kiên tâm cùng tớ rong ruổi. Quãng đường về nhà vì thế mà yên bình đến lạ. 

 

Hay là nó mang hình quán nước tớ hay đến? Tớ nhất định phải ngồi ở góc thân quen, gọi món đồ uống thường gọi, vẫn làm nhiều trò trẻ con và ngốc xít, chỉ có người ngồi cạnh là không bao giờ than vãn, chỉ ngồi cạnh, và nhìn tớ làm trò ngốc. Tớ hay dỗi và ương bướng, tớ thích mè nheo nhưng lại khó bảo, vậy mà vẫn có người chịu khó chịu khổ cùng tớ trải qua rất nhiều ngày mưa nắng. Để giờ đây tớ muốn nói lời cám ơn tới ai kia nhiều lắm!

 

Tớ gọi tên cậu là hạnh phúc, được không? 1

 

 

Cũng có thể nó mang hình chiếc cổng trước nhà tớ? Những đêm về nhà khi thành phố sắp say giấc, ánh đèn vàng in dài hai chiếc bóng bên góc đường vắng, luyến lưu! Có người luôn đợi tớ bước vào nhà rồi mới yên tâm quay trở về. Đó là cảm giác an toàn và dễ chịu nhất vào mỗi cuối ngày mà tớ thật sự may mắn có được.

 

Nhưng sau tất cả, tớ nhận ra một điều khác, rất khác…

 

Hạnh phúc mang hình một cậu trai cao lớn với bờ vai vững chãi, một tấm lưng lớn ấm áp mỗi lần chực ngã. Hạnh phúc mang hình một nụ cười có thể kéo tớ qua cả mùa đông, mang hình một giọng nói vẫn gọi tên tớ như bao người khác nhưng  đối với tớ lại cực kỳ đặc biệt. Và dường như trong tim tớ, đã bắt đầu gọi tên ai đó là hạnh phúc…

 

Tớ gọi tên cậu là hạnh phúc.

Tay nằm trong tay trầm ngâm một lúc,

Cậu phì cười bảo tớ thật trẻ con.

Tớ gọi tên cậu là hạnh phúc.

Bỗng thấy tình yêu giống loài hoa anh túc.

Tim lỗi một nhịp, cảm xúc lung linh.

Tớ gọi tên cậu là hạnh phúc.

Mỉm cười một chút rồi vùi đầu làm nũng.

Cậu bảo tớ mè nheo kinh khủng,

Ờ thì cũng đúng nhưng mà tớ dễ thương!

Tớ vẫn thích gọi cậu là hạnh phúc,

Mặc cậu giận, bỏ đi mất hút.

Thế là tớ giả đau một chút, cậu liền tức tốc đua chạy về ngay.

Cơ mà nếu cậu không thấy nó hay,

Vẫn một mực không chịu làm hạnh phúc.

Thì cậu làm gì đó khang khác một chút,

Như làm điều tuyệt vời nhất trong tim tớ, có được không?

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất