Tóc cưới đơn giản cho cô dâu có khuôn mặt dài

11:22, 04/06/2015 bởi: Giang Nguyễn
 25 bình luận  17 love

Bài viết này giới thiệu một số mẫu tóc dành cho các cô dâu có khuôn mặt dài với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, hầu như cô dâu có thể tự mình làm hay chị em trong nhà và bạn bè thân có thể tham khảo trước rồi tự thiết kế và làm cho nhau

Ngày nay xu hướng tổ chức cưới đều hướng đến sự đơn giản, tự nhiên và thuần khiết chứ không còn cầu kỳ và màu mè như trước kia, từ việc trang trí lễ cưới cho tới trang phục, việc make up, làm tóc cho cô dâu và cả chú rể. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số mẫu tóc cho cô dâu có khuôn mặt dài với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản cô dâu có thể tự mình làm hay chị em trong nhà và bạn bè thân có thể tham khảo trước rồi tự thiết kế và làm cho nhau.

1. Tóc búi thấp

Búi bằng chính tóc cô dâu hay là tết rít xong mới búi hoặc nếu tóc cô dâu ít quá thì có thể thêm vào búi tóc giả cùng màu với tóc cô dâu. Búi tóc sẽ càng đẹp và sang trọng hơn khi kết hợp với phụ kiện nhỏ xinh như mạng che mặt, hoa tươi, hoa cài tóc…. Với mái tóc này cô dâu sẽ thật sang trọng pha lẫn nét lãng mạn, duyên dáng.

3

1

2. Tóc xoăn dài

Khi lựa chọn kiểu tóc này thì cô dâu có thể để mái bằng hay mái chéo cũng đều phù hợp

mai-xeo

Và nếu không để mái thì có thể dùng phụ kiện để che khuyết điểm và giúp mình nổi bật

 

Với kiểu tóc trên nhìn cô dâu có khuôn mặt dài sẽ vô cùng cuốn hút, suối tóc bồng bềnh sẽ làm khuôn mặt bớt dài và thanh thoát hơn.

3. Tóc ngắn

Với cô dâu có khuôn mặt dài nhưng thích để tóc ngắn thì với phần tóc mái có thể để mái bằng hoặc mái lệch và kèm theo một vài lọn xoăn nhẹ ôm sát mặt sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn.

5

7

4. Tóc cột lệch

Tưởng như kiểu tóc này không phù hợp với cô dâu mặt dài nhưng chỉ với một số chỉnh sửa nhỏ như để tóc mái bằng hoặc tóc mái lệch

8

hay dùng phụ kiện lớn trang trí ngay mối cột sẽ làm khuôn mặt cô dâu thật trẻ trung và ngọt ngào

 

Cuối cùng thì các cô dâu có khuôn mặt dài có thể để bất kì kiểu tóc nào khác, kể cả các kiểu tóc không dành riêng cho các khuôn mặt dài. Bạn có thể che khuyết điểm bằng cách cài phụ kiện lớn hoặc vòng hoa trước trán để thay cho việc không để tóc mái để che bớt độ dài khuôn mặt. Các khuyết điểm sẽ được che đi tối đa và cô dâu sẽ thật là yêu kiều, rạng rỡ và có chút gì đó hoang dại.

 

Một khuôn mặt xinh xắn không phải là một khuôn mặt không có khuyết điểm mà chỉ cần biết cách che đi khuyết điểm cũng sẽ mang lại nét đẹp khó tin cho các nàng dâu.

Chúc các bạn gái toả sáng trong ngày trọng đại của đời mình với kiểu tóc phù hợp nhất với mình nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất