Trang điểm theo xu hướng Hàn Quốc trong veo

21:03, 28/08/2016 bởi: Hằng Trần
 4 bình luận  0 love

Trang điểm Hàn Quốc đang “đốn tim” các cô dâu trong ngày cưới. Không chỉ tạo nên lớp nền mịn màng, trong suốt, phong cách trang điểm Hàn Quốc còn giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính và nhẹ nhàng.

Trang điểm Hàn Quốc đang "đốn tim" các cô dâu trong ngày cưới. Không chỉ tạo nên lớp nền mịn màng, trong suốt, phong cách trang điểm Hàn Quốc còn giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính và nhẹ nhàng.

Lớp nền thật mỏng để có được gương mặt căng mọng, tươi tắn.

Việc sử dụng kem nền tán đều khắp gương mặt, sau đó chỉ đánh chút phấn má bằng bột mịn, dùng chổi phủ đều để bước nền được mỏng. Với lông mày, dùng mascara màu nâu, chải nhẹ lông mày theo khuôn sẵn có, đồ thêm chút bột để tạo thành đường lông mày ngang đang rất được các cô dâu lựa chọn hàng đầu

Việc sử dụng bút chì kẻ trắng để đôi mắt trông to hơn mà vẫn toát lên nét dễ thương, nhẹ nhàng. Kẻ một đường mắt nước thật dài nhưng nhỏ để đuôi đôi mắt thêm dài và hút hồn hơn cho cô dâu .

Gương mặt các cô dâu mang nhiều nét trẻ trung, lãng mạn và nhẹ nhàng theo đúng phong cách cô dâu Hàn Quốc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất