Trăng mật phượt không khó như bạn tưởng

10:15, 26/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 7 bình luận  0 love

Trăng mật phượt, bạn không cần phải lo lắng thời gian tour bắt đầu, rồi thì phải tranh thủ cho kịp chuyến xe, và đủ thứ linh tinh khác,..Khi phượt, bạn có thể đi khi nào muốn, dừng chân ở bất kì địa điểm nào bạn thích, đi mệt mỏi chán chường rồi thì quay về.

Tiết kiệm chi phí

Trăng mật không còn lạ lẫm với cặp đôi sau ngày cưới, đó là thời gian  tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, với những cặp đôi “tiền mừng không đủ” thì tuần trăng mật ở những khu du lịch cao cấp với không gian nhẹ nhàng thư giãn trở thành một việc khá xa xỉ, nhiều cặp đôi ngậm ngùi ôm nhau qua những ngày đáng nhẽ ra phải chu du tự tại ở một nơi nào khác.

Trặng mật phượt có khó không

Đừng để những khoảnh khắc đáng lẽ rất quý giá ấy bị trôi qua một cách vô ích, nếu không đủ chi phí cho một chuyến trăng mật tốn kém ấy, hãy xách ba lô lên và đi. Trăng mật phượt sẽ giúp tiết kiệm được một khoản kha khá. Thay vì bỏ tiền vào các tour, resort, phương  tiện đi lại, bạn chỉ cẩn đem theo một khoản “nho nhỏ” cho chi phí đi lại, ăn uống và một số trường hợp cần thiết khác. Bạn cũng không cần phải quá tốn kém trong việc chuẩn bị hành lí trăng mật, tất cả các bạn cần là những vật dụng hằng ngày mình sử dụng, từ quần áo, đến giày dép, hay đơn giản là bàn chải đánh răng,…. Không cần phải lo đủ thiếu trong khoản này, khoản nọ nữa, khi nào hết tiền thì quay xe trở về. Trăng mật phượt vừa vui, vừa nhẹ nhàng đơn giản còn gì bằng!

Kiểm soát thời gian cá nhân

Một số cặp đôi còn kém may mắn hơn, khi mà thời gian nghỉ phép sau ngày cưới quá ngắn ngủi, không đủ để đặt bất kì một tour du lịch nào, trăng mật phượt sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

Trặng mật phượt có khó không

Trăng mật phượt, bạn không cần phải lo lắng thời gian tour bắt đầu, rồi thì phải tranh thủ cho kịp chuyến xe, và đủ thứ linh tinh khác,..Khi phượt, bạn có thể đi khi nào muốn, dừng chân ở bất kì địa điểm nào bạn thích, đi mệt mỏi chán chường  rồi thì “quay đầu là bờ”. Không còn phải nhom nhỏm lo lắng về thời gian nữa. Thời gian không thể kiểm soát được bạn, bạn mới chính là người kiểm soát thời gian.

Tự do địa điểm muốn đến

Đi trăng mật theo tour có điểm hay của nó, được hướng dẫn tất tần tận bởi đội ngũ hướng dẫn viên, tuy nhiên, với những cặp đôi yêu thích sự tự do, phóng khoáng, thì trăng mật phượt là một gợi ý tốt hơn cả. Trăng mật phượt bạn sẽ không bị gò bó bởi bất cứ ai, được đến nơi mình thích, ở lại bao lâu thì tùy, tự mình khám phá những món ăn đặc trưng, tận hưởng những nét dân dã của vùng miền. Khi đi trăng mật phượt, bạn chính là người chủ của chuyến đi chứ không phải một ai khác.

Trăng mật phượt có khó không?

Ghi dấu kỉ niệm khó quên

Khi chấp nhận tận hưởng một chuyến trăng mật phượt, nghĩa là bạn đã chấp nhận “khó khăn”. Sẽ không còn chăn êm nệm ấm, hồ bơi xanh ngắt, hay tách cà phê sánh quyện buổi sáng, ngoài những phút giây hòa mình với thiên nhiên, tất nhiên bạn sẽ chịu cực hơn những chuyến du lịch đã có lịch trình sẵn. Đó là thời gian bạn đồng hành bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của địa hình, thời tiết, hay đơn giản là việc cầm lái con ngựa sắt trên chuyến hành trình dài. Tất cả sẽ là những kỉ niệm khó phai cho cặp đôi.

Trặng mật phượt có khó không

Vừa tiết kiệm chi phí, tự do được thời gian cá nhân, muốn đi nơi nào thì đi, ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể quên là những lợi ích mà tuần trăng mật phượt đem lại mà không có bất cứ tour du lịch nào có thể có được.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất