Trang trí bàn Galary cưới theo tông màu xanh pastel

11:37, 28/05/2015 bởi: Lọ Thủy Tinh Và Hoa
 0 bình luận  0 love

Ngoài trời nắng gay gắt nhiệt độ lên đến 36 độ C vì vậy khi trang trí cưới bạn nên chọn tông màu nhã nhặn để làm dịu cái nắng oi bức của mùa hè .

 

Bạn cứ tưởng tượng xem khách mời sẽ cảm thấy dễ chịu khi bước chân vào khung cảnh mát mẻ màu xanh pastel phủ đầy không gian . Quả là thông minh khi lựa chọn tông màu này . và hoa  vừa mới làm mẫu các lọ thủy tinh màu xanh pastel cho mùa cưới năm 2015 . Hãy cùng Lọ thủy tinh và hoa để làm cho tiệc cưới của bạn xinh xắn và lộng lẫy nhe.

Bạn chỉ cần đến địa chỉ 114 Nguyễn Phi Khanh , P Tân Định .Q1 , TP HCM

Đầu tiên bạn nên chọn khoảng 5 chiếc hình ống tre . đõ nước thả hoa Lan vào mõi lọ thả 1 nến tealight trên mặt lọ . Đặt 5 chiếc lọ này vào giữa bàn Galary 

Chọn khoảng 10 chiếc lọ thủy tinh nhỏ xíu  hình vuông như chiếc bánh , hoặc hình tròn bầu như quả táo để đựng nên tealight, tiếp theo là chọn vài quả cầu thủy tinh đổ tí nước cắm 1 cánh hoa hồng vào , rải đều nến tealight khắp mặt bàn galary và xen kẻ vào quả  cầu thủy tinh .

Chọn thêm 3 chiếc lọ thủy tinh có  tay cầm mua hoa bibi thả vào đặt 3 chiếc bình  vào 3 vị trí  đầu bàn ,giữa bàn và cuối bàn . Trên tay cầm đừng quên buột một dây rubang màu xanh pastel .

Cần khoảng 5 hoặc 6 khung hình  rãi đều trên mặt bàn

Thật đơn giản & nhanh chóng bạn đã có một chiếc bàn Galary cho tiệc cưới đẹp và tiết kiệm tiền nhất có thể

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhe

0909662108

 

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất