Trang trí bàn tiệc với bình hoa cao sang trọng, trang trí nhà đám cưới

17:09, 28/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Ngoài các cách trang trí tiệc cưới với hoa giấy và nến thì việc sử dụng bình hoa cao để trang trí bàn tiệc là một lựa chọn khác cho các bạn.

Nắm bắt được nhu cầu và đáp ứng được tất cả mọi đối tượng khách hàng. Cuoihoi24gio luôn tạo ra nhiều gói sản phẩm từ tiêu chuẩn đến cao cấp dành cho Quý khách Trang trí nhà đám cưới với các mục trang trí khác nhau. Và việc sử dụng bình hoa dáng cao để trang trí các bàn tiệc dài hoặc dùng bình hoa dáng cao để trang trí bàn tiệc tròn. Sau đây wedding planner giới thiệu một số mẫu trang chí bình hoa dáng cao.

Hoa dáng cao  mà hoa trên bàn tiệc có thể kết hợp với phụ kiện tương xứng. Ví dụ, đám cưới vintage vẫn có thể sử dụng hoa dáng cao nhưng được cắm trong những chiếc xô đồng cũ kỹ, hợp tông với đám cưới. Ngoài ra, khi chọn kiểu dáng hoa trang trí cao, cô dâu chú rể không thể bỏ qua các phụ kiện như dải pha lê, những lồng đèn thủy tinh nhỏ tạo cảm giác lung linh.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất