Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương.

09:35, 13/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Hoa oải hương mang sắc tím dịu dàng, cùng mùi hương thơm ngát mà chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn có, một tiệc cưới lãng mạn như lạc vào mê cung màu tím huyền bí.Có rất nhiều người sử dụng hoa oải hương – lavender trong những sự kiện quan trọng như tiệc cưới để làm phụ kiện trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn. Hoa còn mang ý nghĩa về sự thủy chung, được trao cho các cặp vợ chồng mới cưới như lời chúc may mắn, hòa thuận.

Toàn bộ tiệc cưới được bao phủ một màu tím nhẹ hoa oải hương, từ tất cả các phụ kiện cũng như hoa trong bữa tiệc, hay trong những góc nhỏ của không gian đều có sự hiện diện của vài bó hoa oải hương. Lấy cảm hứng từ khu vườn mùa hạ kiểu Pháp, đã thiết kế ra một tiệc cưới đáng yêu và trông giống như một bữa tiệc trà lãng mạn. Oải hương loài hoa thanh lịch, tạo cảm giác thư thái cho mọi người, bữa tiệc dù được tổ chức trong nhà hay ngoài trời đều vô cùng hoàn hảo.

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Có rất nhiều cách để sử dụng loại hoa này trong tiệc cưới, như kết hợp với các gam màu nhẹ nhàng khác nhau, đám cưới phong cách rustic với vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, hay đám cưới phong cách vintage, với những bó hoa oải hương được cắm trong những chiếc chai, lọ hoặc giỏ.

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Cô dâu duyên dáng với bó hoa oải hương nhỏ cầm tay, hay trông cực kì tuyệt vời khi kết hợp cùng những loại hoa khác.

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Hay hoa cài áo chú rể điểm thêm một cành oải hương nhỏ.

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Những chi tiết đáng yêu như trên menu, trên chiếc khăn ăn, card ghi tên gửi đến khách mời… đều có thể đặt từng nhánh nhỏ hoa oải hương.

Trang trí tiệc cưới với hoa oải hương

Tránh ánh nắng trực tiếp, hoa nên được bảo quản trong không gian khô ráo, thoáng mát, để tránh hoa bị dẹt bạn nên dựng đứng hoặc dốc ngược hoa. Ở Việt Nam, nhiều cặp đôi thường chọn hoa khô nhập khẩu.

Nếu bạn chọn hoa oải hương tươi,các cặp đôi nên đặt lấy hoa gần ngày cưới, vì hoa thường tỏa hương thơm mạnh mẽ khi mới hái.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất