Trở thành cô vợ tuyệt hảo

06:34, 02/08/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  1 love

Chỉ cần một chút khéo léo, độ quan tâm vừa phải và biết cách lắng nghe, các bà vợ có thể vừa là ‘cơm’, vừa là ‘phở’ của những ông chồng.

1. Con đường nhanh nhất đi tới trái tim của người đàn ông chính là dạ dày. Vậy, điều đầu tiên bạn cần là trở thành một người đầu bếp tài ba, nhớ kỹ những món ăn chàng yêu thích và học cách nấu thật ngon.

2. Sau một ngày làm việc vất vả, không gì tuyệt vời hơn được nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình. Giữ nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ là một trong những bí quyết “giữ chân” ông xã của bạn ở nhà.

3. Bên cạnh những món ăn ngon và dọn dẹp nhà cửa, bạn nên biết thông cảm và chia sẻ với chồng. Đừng suốt ngày cằn nhằn hay than vãn mỗi khi chàng trở về nhà. Những chuyện có thể tự giải quyết, bạn tránh làm phiền tới chàng.

4. Đôi lúc, hãy cho ông xã có chút không gian riêng như: được thoải mái đi nhậu với mấy anh bạn thân hay đưa con sang nhà ngoại chơi, tránh gây phiền lúc chàng đang bận việc… Chàng sẽ rất biết ơn bạn về những hành động nhỏ này đấy.

5. Dành ít nhất 1-2 lần trong tháng tận hưởng thế giới riêng của hai người, gửi con cho ông bà, ra ngoài hẹn hò. Và cả gia đình cùng tổ chức một buổi dọn nhà để san sẻ bớt công việc nội trợ cho chồng con hay đi dã ngoại, thư giãn vào cuối tuần sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

6. Chàng sẽ còn hạnh phúc hơn nếu thỉnh thoảng bạn chủ động bảo chàng rủ bạn bè về nhà rồi tự tay làm món ăn cho họ cùng ngồi nhậu vui vẻ.

7. Đừng bao giờ nhắn tin tra hỏi hay suốt ngày kè kè bên cạnh chồng dễ khiến chàng cảm thấy ngột ngạt. Tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

8. Cuối cùng, tình dục là nhu cầu không thể thiếu với bất kỳ cặp đôi nào và càng trở nên cần thiết hơn khi hai bạn đã kết hôn. Giờ không phải lúc bạn chần chừ, ngại ngần như thưở mới yêu, hãy không ngừng sáng tạo, tiến lại gần chàng và dở hết các “ngón nghề” học hỏi được từ internet hay bạn bè, người thân trong chuyện ấy và cùng chàng thực hành nhé! Nếu bạn trở thành một đối tác tuyệt vời, chàng chẳng tốn thời gian tìm kiếm “vợ bé” bên ngoài làm gì.

Suu TamBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất