Tuyệt chiêu khiến chồng luôn yêu vợ

16:53, 15/11/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  2 love

Hãy đừng tốn thời gian và công sức để lo giữ chồng mà hãy để chồng phải lo giữ bạn bằng những tuyệt chiêu dưới đây.

1. Luôn xinh đẹp

Dù bạn xinh đẹp hay có nhan sắc kém thì bạn cũng phải giữ cho mình đẹp nhất có thể, ít nhất là trong mắt chồng. Hãy chăm sóc và làm đẹp bản thân.

Bạn biết đấy, đàn ông luôn yêu bằng mắt. Không một người đàn ông nào có thể ngó lơ cô vợ xinh đẹp của mình cả.

2. Lạt mềm buộc chặt

Phụ nữ hơn nhau ở sự khôn khéo. Vẻ đẹp bề ngoài có thể hút hồn đàn ông thủa mới yêu nhưng lâu dài, đàn ông cần và nể trọng người phụ nữ khéo léo, giống như “lạt mềm buộc chặt”.

Đặc biệt, người phụ nữ không bao giờ nên để chồng mình bị mất thể diện trước gia đình hay bạn bè.

3. Nấu ăn ngon

Người đàn ông thích nhất là khoe với bạn bè rằng vợ mình nấu ăn ngon. Ngay cả khi về gia đình chồng hay gặp bạn bè chồng đều khen tài nấu ăn của vợ sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào vì mình có được một người vợ đảm đang.

4. Gợi cảm trên giường

Nếu bạn có sức hấp dẫn trong chuyện chăn gối, bạn sẽ nắm được chìa khóa giữ chồng mà không cần tốn sức. Các chuyên gia cho biết, chuyện tình dục thỏa mãn sẽ khiến đàn ông giảm bớt nguy cơ ngoại tình hơn. Đồng thời, các hormon tiết ra cũng khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp, mặn mà hơn nhiều.

(NDT)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất