Vạn sự tùy duyên

17:14, 09/05/2015 bởi: Trương Trần Ly Na
 4 bình luận  0 love

Be your self 🙂

Nếu ta yêu mến ai đó, ta không bao giờ muốn để họ ra đi. Nhưng cuộc đời sẽ luôn buộc ta phải nói lời tạm biệt với ít nhất một người mà ta yêu thương. Nếu thời khắc đó đến, đừng quá đau đớn. Chúng ta gặp được ai đó trong cuộc đời đều nhờ duyên và những mối duyên đó luôn tồn tại. Thế nên, đừng coi đó là sự chia ly, hãy nói với người ta thương rằng: Hẹn gặp lại. Và chắc chắn rồi bạn sẽ gặp lại người kia, chắc chắn đấy 🙂Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất