Về Nhà (cuộc sống mới của tôi)

17:29, 20/08/2015 bởi: Đặng Văn Thịnh
 2 bình luận  1 love

bạn làm gì khi xong công việc –>về nhà

Tôi là người ít nói,sống nội tâm,nhiều lần thích một cô gái nhưng không dám ngõ lời.Cho đến khi học xong cao đẵng ngành công nghệ thông tin.Tôi đã gặp em,không biết từ khi nào tôi đã yêu em.Và thế là tôi đã có 1 tình yêu,nhiều khi không lãng mạng nhưng người yêu thích đi đâu thì tôi đáp ứng thôi.

Mổi ngày đi làm xong việc gì thì tôi hay chia sẽ khó khăn trong công việc cũng như mình đã làm được những gì,em thì luôn lắng nghe,đôi khi củng cho vài lời khuyên.

Cuộc sống trở nên cởi mở hơn vì mình chia sẽ những chuyên vui buồn cùng em.

và 1 năm  –> 2 năm– cho đến 4 năm,tôi đã quyết định đi đến với em.Tôi sắp làm chú rể rồi các bạn à.Vui vui,hồi hộp không biết ngày cưới của mình sẽ như thế nào nhỉ,có giống như ông anh trai mình không.

Dù thế nào tôi cũng yêu em.

Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất