Vì anh yêu em

21:45, 30/06/2015 bởi: Thúy Vân
 6 bình luận  1 love

Anh thật hạnh phúc khi yêu và được em yêu, được cùng em ngắm nhìn mặt trời mỗi sớm mai thức dậy. Với anh vậy là quá tuyệt vời

Lần nào cãi nhau, anh chồng cũng nhường chị vợ.

Có một hôm, chị vợ hỏi: "Sao lần nào anh cũng nhường em thế, rõ ràng người sai là em cơ mà?"

Anh chồng đáp: "Bởi vì em là của anh, dù cho anh có thắng thì cũng được cái gì chứ? Thắng về lí, thua về tình. Dù sao thì anh vẫn thua em. Trong thế giới của hai người, thường có một người ồn ào, một người vui vẻ, một người tranh cãi, một người làm hòa. Anh thua em, không phải vì anh cãi không lại, không phải vì anh đuối lí mà là vì anh yêu em. Một người thua thì hai người mới có thể thắng. Cùng chia sẻ, cùng yêu thương."

Chỉ cần thế thôi- một người chồng luôn nhường vợ phần thắng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất