Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vì sao bạn khiến chàng chạy mất dép?

17:01, 22/11/2015 bởi: lala
 3 bình luận  0 love

Vì sao bạn khiến chàng chạy mất dép?

Bạn là cô nàng nhõng nhẽo

Đàn ông khi yêu đăc biệt rất muốn nuông chiều bạn gái. Nhiều anh chàng còn thể hiện sự săn sóc đặc biệt đến sức khỏe, sở thích của bạn gái. Có lẽ chính vì sự nhiệt tình, săn đón này mà khiến nhiều cô nàng trở nên "chảnh" và dần thành nhõng nhẽo. Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra và có xu hướng tăng, bạn sẽ làm chàng mệt mỏi và đuối. Liệu khi đó, chàng còn sức để đeo đuổi nàng?.

Bạn là cô nàng bắt cá nhiều tay

Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng quay lưng lại với bạn khi đã biết được sự thật, trừ những chàng trai quá si tình mới muốn ở bên bạn mà thôi. Khi đã quyết định yêu một người, chỉ có sự chung thủy, toàn tâm, toàn ý, chia sẻ, cảm thông mới giúp cho tình yêu đó bền chặt và sớm có một kết thúc hạnh phúc cho hai người.

 

 

Bạn là cô nàng mơ mộng

Tình yêu cần những phút giây mơ mộng, lãng mạn, vì nó đôi khi sẽ đẩy mối quan hệ lên những nấc thang ngọt ngào. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Khi bạn mơ mộng quá đà, đến mức viển vông, chàng sẽ chới với để kéo nàng về thực tại. Tình yêu ngoài những cung bậc cảm xúc, cũng cần cả sự lí trí để nhìn nhận thực tế. Hãy mau trở lại quỹ đạo nếu không muốn chàng sớm chia tay bạn.

Bạn là cô nàng lười nhác

Có thể bạn sinh ra trong gia đình điều kiện, được nuông chiều, vì thế bạn không biết làm việc nhà, hoặc tất cả đã có người giúp việc hỗ trợ. Tuy nhiên, khi một chàng trai tính đến việc kết hôn với bạn, nếu anh ta không phải là người có điều kiện tương xứng, thì việc có người cơm bưng, nước rót tận nơi cho bạn cũng khó xảy ra.

Nếu bạn cũng lười nhác, ỷ lại và chờ đợi chàng vì tình yêu sẽ phục vụ mình, thì đó chỉ là viển vông. Chàng có làm được thì cũng chỉ một sớm, một chiều. Để giữ được chàng không còn gì hơn ngoài cách bạn bỏ tính lười nhác, chủ động lăn xả vào công việc gia đình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất