Vì sao không có một nhân vật nam chính ngôn tình đi qua đời tôi

23:08, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Tôi mộng mơ, lãng mạn, hay đọc ngôn tình, rồi ngẩn ngơ trước những hình ảnh của nam chính ngôn tình…

Nam chính ngôn tình, vốn dĩ đâu phải người hoàn hảo, họ chỉ hoàn hảo về tình cảm và sắc đẹp thôi, mà đơn giản thì có thế mới tạo nên ngôn tình.

Nam chính ngôn tình vốn dĩ rất thiết thực ở ngoài đời: đẹp trai quá mức khiến gái không tán cũng đổ, lạnh lùng quá mức khiến bao người xiêu lòng, rồi thỉnh thoảng lại phát ra những câu được gọi là chí lí… Ôi, sao mà thích thế…

Hoặc cũng là mô-típ một chàng playboy, ăn chơi và lăng nhăng…

Cuối cùng lại gặp được một cô gái bình thường, sắc đẹp tầm tầm. Cũng tự nhận thấy là mình rất bình thường. Thế mà không có lấy nổi một nhân vật ấy đi qua đời tôi.
Chỉ cần đi qua tôi thôi, cũng được…

Ừ thì tôi đang ảo, nhưng cũng có quyền ước mơ về một mẫu nhân vật như vậy. Hay là nhân vật đó đã đi qua tôi, mà tôi không hề biết?

Thì cũng chỉ là có tình cảm chân thành, tôi đâu cần người quá đẹp trai. Ngôn tình và ngoài đời khác xa vậy sao?

Dù sao thì tôi vẫn cứ tìm nhân vật ấy trong cuộc sống của tôi, dù nhiều người đã đọc được suy nghĩ của tôi và nói rằng tôi bị điên. Kệ, không sao hết, nếu không gặp thì tôi cũng sẽ từ bỏ ảo tưởng ấy. Có sao đâu…nhỉ?

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất