Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Viết cho tuổi 30

09:00, 15/08/2017 bởi: VÕ THỤY ĐAN TÂM
 17 bình luận  8 love

1,2,3 Thổi nến, cho ngày ta 30 tuổi…

Tháng 5 vẫn cứ qua đi nhẹ nhàng, thời gian thì vẫn thế, mình ngày càng già đi. Dù sao cũng tự nhủ thêm 1 tuổi mới sẽ có nhiều điều mới hơn.

30 lần của 26/5 trôi qua mà vẫn thấy mình như thế. Vẫn là đứa con gái sinh ra trong một ngày tháng 5 đầy gió và nắng. Ngày xưa còn nhỏ chẳng biết khái niệm sinh nhật là gì, cứ lầm lũi đi qua nó như những gì bình thường của cuộc sống. Rồi lớn lên, cũng có những sinh nhật vui, nhận được hoa và quà, nhiều lời chúc từ bạn bè… Có những sinh nhật chìm đắm trong bia rượu và âm nhạc. Rồi lại có những sinh nhật đơn giản chỉ với vài ly cà phê, vài cốc nước… cùng vài đứa bạn thân đủ để nhớ ngày sinh của mình – một cái mốc trong đời. Lại có những sinh nhật chẳng làm gì cả, tự mình đi qua… âm thầm trông lặng lẽ. Nhưng dù thế nào ngày này vẫn cứ đến mỗi năm 1 lần.

Và năm nay, nó lại đến để đánh dấu thêm một cái mốc nữa trong cuộc đời “30 tuổi”.

30 tuổi trong tôi là những hỗn độn cảm xúc, vậy nên muốn viết cái gì đó cho riêng bản thân mình. Thời gian là sợi dây vô hình hình kéo ta đi mãi, đến lúc ngoảnh lại mới thấy mình đã đi quá xa. Được có, mất có, vui có, buồn có… tất cả những hỗn độn này chẳng làm mình nhớ, nhưng lại làm mình lớn và trưởng thành hơn từng ngày.

30 tuổi tuy thấy bản thân mình hoen gỉ nhưng tâm hồn vẫn lãng mạn, bay bổng và lúc nào cũng thấy yêu cuộc sống. Yêu để có đủ dũng khí đi tiếp những con đường dài còn chông gai phía trước.

30 tuổi vẫn hoang mang, mơ hồ trên con đường sự nghiệp của mình. Muốn thay đổi, muốn rẽ ngang sang con đường khác nhưng lại sợ không dám bước.

30 tuổi vẫn còn nhiều dang dở, cái làm được thì ít mà cái chưa làm được thì nhiều, nhiều vô số kể.

30 tuổi vẫn độc hành một mình trên con đường của mình. Vẫn cứ đi, vẫn cứ dấn thân và vẫn cứ quyết liệt trong cuộc sống.

30 tuổi vẫn tiếp tục bắt đầu những chuyến đi dài vô tận. Vẫn muốn đi và đi là sẽ đến, không đến chổ này thì đến chỗ khác. Đến để nhặt nhạnh những gì chưa có, đến để thỏa mãn chút ngông cuồng còn sót lại của tuổi trẻ.

30 tuổi đạp đổ những lời dị nghị, xì xào về chuyện chồng con. Coi chuyện vợ chồng là do duyên số, cứ sống vui vẻ, làm việc hết mình, vui chơi hết mình… và chuyện gì đến ắt sẽ đến.

30 tuổi cũng thấy đời cho mình nhiều thứ: cho mình một chút trưởng thành để đương đầu với những khó khăn, cho mình chút nghị lực để dấn than, để không nản lòng trước cuộc sống này. Cho mình một tâm hồn biết cảm nhận cuộc sống và yêu cái đẹp. Cho mình những tình bạn lớn trong đời và… nhiều điều hơn thế nữa.

30 tuổi nhưng vẫn thích sự ồn ào, náo nhiệt, và thích một cái sinh nhật nhẹ nhàng, ấm cúng cùng những người bạn thân thiết.

1,2,3 Thổi nến, cho ngày ta 30 tuổi…

Tháng 5 vẫn cứ qua đi nhẹ nhàng, thời gian thì vẫn thế, mình ngày càng già đi. Dù sao cũng tự nhủ thêm 1 tuổi mới sẽ có nhiều điều mới hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất