Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xem bói cách dùng son môi tiết lộ gì về cá tính của bạn

12:02, 19/10/2015 bởi: Pe Smile
 3 bình luận  1 love

Son môi của bạn sau một thời gian sử dụng có hình dạng như thế nào?

Bạn biết không, hình dạng son môi sau một thời gian sử dụng có thể đoán được tính cách của bạn nữa đấy, hãy lấy thỏi son của mình ra, và kiểm tra xem hình dạng son của bạn giống với hình  nào dưới đây nhé!

son

1. Gần giống ban đầu

Bạn là người thẳng thắn, trung thực và luôn biết cân bằng mọi việc. Bạn thích mọi thứ phải theo trật tự, gọn gàng. Vì vậy sau một thời gian sử dụng, thỏi son của bạn vẫn gần giống với hình dáng ban đầu. Bạn không thích thu hút sự chú ý của người khác, tuy nhiên nếu bạn chót “gây thương nhớ” cho ai đó, thì họ sẽ “mê bạn như điếu đổ”.

2. Bằng

Bạn thẳng tính và đáng tin. Bạn thích những thử thách và luôn tận dụng mọi lúc để tận hưởng cuộc sống. Bạn biết lắng nghe và thỏa hiệp với người khác. Nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên.

3. Tròn

Bạn có trái tim nhân hậu, hài hước, hào phóng. Do đó, bạn được nhiều người yêu mến và kính trọng. Bạn luôn thích được quan tâm tới mọi người xung quanh, nấu những món ngon, làm họ vui vẻ. Bạn lên kế hoạch rất chu toàn và tỉ mỉ. Với công việc, học tập, bạn tỏ ra chuyên nghiệp, sáng tạo và hợp tác.

4. Nhọn

Theo dogodoc.net thì bạn ấm áp, thân thiện, không thích sự cô đơn. Bạn cũng là người luôn muốn mình là tâm điểm của đám đông, sẵn sàng nhìn về phía trước để tiến lên mà không sợ những trở ngại. Tuy nhiên, đôi khi bạn có xu hướng bảo thủ.

5. Chéo

Bạn tự tin, đầy tham vọng và biết cái gì tốt nhất cho bản thân. Tính cách của bạn rất cởi mở. Bạn là người rất kỹ tính trong các lựa chọn, do vậy bạn chỉ có một vài người bạn thân.

6. Lõm

Bạn là người bí ẩn, thay vì vẻ ngây thơ của một thiếu nữ mới lớn, bạn luôn tò mò về mọi thứ xung quanh, phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn dễ làm quen và truyền tình cảm cho đối phương.

7. Vát cong về một phía

Bạn có cá tính khá nổi loạn, tốt bụng và đáng tin cậy. Với nhiều người, bạn để lại ấn tượng mạnh, là người nói nhiều và thích quan hệ, giao tiếp rộng.

8. Vát cong từ hai phía

Giống như hình dáng thỏi son của bạn, tính cách bạn nổi trội giữa đám đông. Bạn thích sự mạo hiểm và luôn căng tràn nhựa sống. Đôi khi, bạn hành động lạ lùng, nhưng đều xuất phát từ lòng tốt.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất