Xin lỗi vì em là trẻ con

18:59, 02/08/2015 bởi: Lê Tuấn
 5 bình luận  1 love

Tình yêu đôi khi em trở nên ngốc nghếch, hờn dỗi nhưng sau những đều ấy chỉ làm mình yêu nhau nhiều hơn

Hình như hôm nay em phát hiện ra rằng em đã rất yêu anh thì phải, dòng thời gian cứ thế trôi đi, anh cứ lặng lẽ yêu em theo cách của riêng anh, và em cứ thản nhiên vô tư trong tình yêu ấy, những lúc bên nhau anh hay bảo em rằng em là trẻ con, ờ thì có lẽ em là trẻ con thật vì là trẻ con nên em mới luôn hát líu lo cho anh nghe mỗi khi bên cạnh anh, vì em là trẻ con mới có thể khóc ngon lành trước mặt anh khi anh làm em giận, và vì em là trẻ con nên anh mới yêu em nhiều như vậy anh nhỉ?. Anh luôn mang một nụ cười nhân hậu và hiền hòa, một vòng tay ấm áp dành trọn vẹn cho em, thế mà có những lúc em là trẻ con lại dỗi hờn anh, những lúc căng thẳng tưởng chừng như sắp vỡ tung tất cả, anh lại hiền lành và vẫn lặng lẽ yêu em…im lặng bên em không nói gì cả.

Đã 5 mùa noel mình có nhau rồi anh nhỉ, vậy mà trong lòng em chưa bao giờ luôn nghĩ về anh, em xin lỗi! vì em là trẻ con nên mải mê theo đuổi những hình bóng khác, không bao giờ nhận ra anh đang đứng chờ em phía trước, chỉ 1 bước nữa thôi là em có thể bước tới anh, nhưng vì em là trẻ con nên em lười bước tới……và vô tình cứ để anh lặng lẽ yêu em.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất