Xu hướng chụp ảnh cưới 2015

11:46, 01/07/2015 bởi: Thúy Vân
 1 bình luận  1 love

Đã qua rồi những kiểu album , ảnh cưới áo dài khăn đóng truyền thống , xu hướng ảnh cưới 2015 dự đoán là rất năng động , thoải mái , đơn giản, tự nhiên là tiêu chí hàng đầu được các cặp đôi lựa chọn. Hãy tìm hiểu những phong cách ảnh cưới năm nay cùng mình nhé.

1.Chụp hình cưới theo phong cách tự nhiên, đời thường

Đây là phong cách mà mấy năm trở lại đây đã du nhập vào nước ta, với phong cách phóng thoáng, xem buổi chụp hình như một cuộc dạo chơi cùng mình, ghi lại những khoảnh khắc tình yêu chân thực và đời thường nhất, ví dụ như cả 2 cùng đi dạo dưới 1 rừng cỏ lau Sơn Trà Đà Nẵng, cả 2 cùng nhâm nhi ly café cùng nhau, những cái hôn sâu lắng nhưng lại vô cùng chân thực và “đời thường”.

2.Chụp hình theo phong cách vừa du lịch vừa kết hợp chụp ảnh

Phong cách này được dự đoán sẻ phổ biến nhất trong năm nay , với sự năng động của giới trẻ thì cách này vô cùng phù hợp, cả hai vừa được trãi ngiệm những phong cảnh mới , vừa đem lại những bức ảnh độc lạ mà tại nơi mình sinh sống không có, sẽ đem lại nguồn cảm hứng mạnh hơn cho cô dâu chú rể, ghi dâu lại tất cả những nơi mà tình yêu 2 bạn đã đi qua cùng nhau

3. Chụp ảnh cùng với những background dể thương 

Đây là phong cách rất đáng yêu, chụp cùng với những background có liên quan đến chuyện tình của 2 bạn, có thể do 2 bạn tự do sáng tạo ra, lúc đó nhìn bộ hình rất ý nghĩa

4. Phong cách chụp ảnh phóng thoáng

Các bạn có thể kết hợp phong cách này cùng với những trang phục như bikini để chụp biển, áo cưới bikini đây là phong cách phóng thoáng và hiện đại nhất cho năm nay .

Chúc các bạn lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp cho mùa cưới 2015 của mình nhé .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất