Ông lão ơi!  Biết bao nhiêu lần anh ngần ngại nói với em câu : ” Sau này mình sẽ cưới nhau “, nhưng trong chúng ta vẫn biết điều đó là vô cùng khó khăn đến nhường nào. Ánh mắt anh cứ buồn, cứ trông chờ và đôi khi còn chứa ẩn những tuyệt vọng. Bà lão đã 26 tuổi còn Ông lão thì 24 ^^. Nhưng em chưa một lần nào tạo áp lực cho anh về cuộc hôn nhân sau này với chúng ta, vì em biết có những nổi niềm mà anh đứng ở vị trí một người đàn ông có thể sẽ không nói ra được, có thể sẽ chưa thực hiện được ngay lúc này, và điều  duy nhất em làm là tạo cho anh một tinh thần thoải mái và không lo nghĩ nhiều về điều đó. Vì vậy đừng buồn ông lão nhé !

Mới đây em đã đăng ký tham gia cuộc thi ” Thử làm cô dâu ” của Marry tổ chức tại Đà Nẵng. Nếu như may mắn được chọn tham gia chương trình, nếu như sau này chúng ta không có điều kiện để tổ chức cho mình một đám cưới, nếu như … và nếu như. Thì ngay lúc này đây, em sẽ có cơ hội được khoác trên người chiếc áo cưới cô dâu, được cùng chụp hình lưu niệm cô dâu chú rể với anh để chúng ta mãi không tiếc nuối. Và có thể em sẽ xem nó như một đám cưới thật sự, chỉ ông lão và bà lão ( *-* )

Và ông lão ơi ! Nếu như sau này anh vẫn chưa thể tự tin nói ra được những lời cầu hôn với em, chưa thể tự tin nắm chặt tay em bước những bước chân giữa chốn đông người, thì chính em sẽ làm điều đó thay anh . Bởi vì, KHI BẦU TRỜI CÒN ĐẸP TRONG CHÚNG TA – ÔNG LÃO & BÀ LÃO SẼ MÃI BÊN NHAU. Ông lão nhé!