Yên tâm anh nhé! Vì bầu trời mãi đẹp trong chúng ta

12:54, 28/04/2016 bởi: NGUYÊN HẠNH
 96 bình luận  48 love

Ông lão ơi!  Biết bao nhiêu lần anh ngần ngại nói với em câu : ” Sau này mình sẽ cưới nhau “, nhưng trong chúng ta vẫn…

Ông lão ơi!  Biết bao nhiêu lần anh ngần ngại nói với em câu : ” Sau này mình sẽ cưới nhau “, nhưng trong chúng ta vẫn biết điều đó là vô cùng khó khăn đến nhường nào. Ánh mắt anh cứ buồn, cứ trông chờ và đôi khi còn chứa ẩn những tuyệt vọng. Bà lão đã 26 tuổi còn Ông lão thì 24 ^^. Nhưng em chưa một lần nào tạo áp lực cho anh về cuộc hôn nhân sau này với chúng ta, vì em biết có những nổi niềm mà anh đứng ở vị trí một người đàn ông có thể sẽ không nói ra được, có thể sẽ chưa thực hiện được ngay lúc này, và điều  duy nhất em làm là tạo cho anh một tinh thần thoải mái và không lo nghĩ nhiều về điều đó. Vì vậy đừng buồn ông lão nhé !

Mới đây em đã đăng ký tham gia cuộc thi ” Thử làm cô dâu ” của Marry tổ chức tại Đà Nẵng. Nếu như may mắn được chọn tham gia chương trình, nếu như sau này chúng ta không có điều kiện để tổ chức cho mình một đám cưới, nếu như … và nếu như. Thì ngay lúc này đây, em sẽ có cơ hội được khoác trên người chiếc áo cưới cô dâu, được cùng chụp hình lưu niệm cô dâu chú rể với anh để chúng ta mãi không tiếc nuối. Và có thể em sẽ xem nó như một đám cưới thật sự, chỉ ông lão và bà lão ( *-* )

Và ông lão ơi ! Nếu như sau này anh vẫn chưa thể tự tin nói ra được những lời cầu hôn với em, chưa thể tự tin nắm chặt tay em bước những bước chân giữa chốn đông người, thì chính em sẽ làm điều đó thay anh . Bởi vì, KHI BẦU TRỜI CÒN ĐẸP TRONG CHÚNG TA – ÔNG LÃO & BÀ LÃO SẼ MÃI BÊN NHAU. Ông lão nhé!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất