Yêu một cô gái như em

08:53, 18/01/2016 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Yêu một cô gái như em, hẳn sẽ mệt mỏi lắm.

Yêu một cô gái như em, hẳn sẽ mệt mỏi lắm. Vì đôi lúc ngay chính bản thân em cũng không hiểu mình thế nào, chẳng biết mình muốn gì nữa là người khác. Nhưng em lại yêu cầu một sự thấu hiểu từ đối phương, quả là khó khăn mà.

Yêu một cô gái như em, không ngọt ngào cũng chẳng thể lãng mạn như những cô gái trẻ trung khác. Vì anh biết đấy, khi người ta đã trải qua rất nhiều thương tổn, có dễ dàng gì để người ta trở lại với vẻ hồn nhiên và sự yêu đương trong sáng không màng suy nghĩ?

Yêu một cô gái như em, nếu anh không chủ động, em cũng chẳng thèm hỏi han. Vì em đơn giản không muốn trở thành người ở lại, với em, một lần là quá đủ để đau thương rồi.

Yêu một cô gái như em, đôi lúc quá cứng nhắc và khó chịu. Chỉ một sai sót nhỏ bé thôi, cũng có thể khiến em giận dỗi vài ngày trời. Bởi, em không muốn sự tha thứ quá dễ dàng, chuyện gì cũng vậy, nếu không khó khăn thì người ta đâu có thèm nhớ?

Yêu một cô gái như em, thực ra lại vô cùng đơn giản. Em không cần nhiều tiền hay hàng hiệu xách tay, em chỉ cần tình yêu chân thành, không chút dối lừa nhau.

Yêu một cô gái như em, có cái khó cũng có cái giản đơn. Em đâu yêu cầu ăn uống, hẹn hò cao sang? Chỉ cần mình bên nhau, mì tôm cũng hóa Spaghetti cao cấp rồi.

Yêu một cô gái đã từng đi qua cả trăm ngàn tổn thương như vậy rồi, anh cũng đừng mong chờ ở cô ấy niềm vui hay sự bất ngờ từ những điều hạnh phúc. Bởi trưởng thành rồi, dĩ nhiên người ta sẽ biết cách điềm tĩnh mà đối mặt với cuộc đời, niềm vui hay nỗi buồn âu cũng chỉ là chuyện ở một thời điểm mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất