Yêu người đàn ông nhỏ tuổi hơn mình.

17:58, 05/06/2015 bởi: NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN
 5 bình luận  0 love

Yêu người đàn ông nhỏ tuổi hơn mình liệu có lâu dài?

Tôi đã từng có 1 đời chồng, hôn nhân đổ vỡ. Sau nhiều năm tôi tưởng không thể yêu lần nữa. Rồi một ngày, tôi gặp anh rất tình cờ. Yêu anh lại càng bất ngờ hơn. Vài lần đầu tiên, chúng tôi xưng hô chị chị em em, nhưng hơn một tháng sau, chúng tôi gọi nhau là anh em. Anh nhỏ hơn tôi bốn tuổi, thế nhưng anh rất chững chạc và có trách nhiệm. Có lẽ cuộc sống tự lập từ sớm đã tôi luyện con người anh trở nên như thế. Nhưng khi nghĩ đến hôn nhân, tôi không khỏi lo lắng anh có che chở mỗi khi tôi cần không, có yêu thương quan tâm mỗi khi tôi khó khăn hay không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất