Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Yêu vợ hơn chỉ vì… một lần đến chơi nhà bạn

15:47, 22/01/2016 bởi: Giản Đơn
 2 bình luận  0 love

Tôi thích đọc những câu chuyện rất thật về cuộc sống hôn nhân gia đình. Nó giúp tôi hiểu và yêu thương trân trọng người bạn đời của mình hơn.

Hôm đó tôi về nhà sau cuộc trò chuyện, về thấy vợ đang tranh thủ lau nhà khi con đang ngủ, tôi chạy lại ôm lấy cô ấy. Vợ ngớ người ngạc nhiên hỏi: “Ông xã có chuyện gì thế”. Tôi ôm cô ấy và nói: “Vợ anh vất vả quá”. Vợ cười hiền nói: “Em quen rồi mà, được chăm sóc anh và con em thấy hạnh phúc lắm có gì đâu mà vất vả”.

…………

Chào các bạn độc giả, lâu nay tôi thường hay theo dõi mục tâm sự nhưng chưa một lần bày tỏ suy nghĩ của mình lên đây. Hôm nay đọc mấy bài viết của các ông chồng bày tỏ tình yêu đến vợ, đặc biệt là bài viết của 1 độc giả Vợ mình, mình không thương chẳng nhẽ đợi thằng khác đến thương dùm  làm tôi có động lực hơn để bày tỏ tâm sự của mình.
Tôi năm nay 38 tuổi, có gia đình và 2 con rất đáng yêu. Vợ tôi là giáo viên cấp 3 của một trường công lập tại Hà Nội còn tôi là kế toán trưởng tại một công ty Xây dựng lớn. Cả hai vợ chồng có thu nhập khá ổn định nên cũng có của ăn của để.
Vợ tôi hiền lành lại đảm đang, cô ấy rất chu đáo, còn tôi là một ông chồng vô tâm, ít khi vào bếp với vợ. Mọi việc tôi yên tâm giao cho vợ hết, vợ như bảo mẫu, ba đầu sáu tay trong nhà. Giờ càng viết, càng nghĩ càng thương vợ, nhiều hôm con khóc, tôi đi làm về mệt lăn ra ngủ còn vợ vật lộn với hai đứa cả đêm. Đứa lớn thì đòi đọc truyện cho nghe, đứa bé thì quấy khóc, vợ chẳng mấy lúc ngủ ngon.

Tôi thương và yêu vợ, chẳng bao giờ có ý định mèo mỡ gì bên ngoài cả chỉ có điều về nhà tôi lười và hơi vô tâm. Rồi một hôm, người bạn mời tôi và 1 anh bạn nữa đến nhà chơi, cũng kể từ hôm đó tôi thay đổi suy nghĩ của mình.
Anh bạn tôi là giám đốc của một chi nhánh Viettel, nhà anh ấy rất giàu có. Ngày trước đi học anh bạn tôi nổi tiếng đẹp trai, nên tôi nghĩ bụng chắc vợ anh ấy chắc hẳn là xinh lắm. Khi đến nhà, người phụ nữ ra đón chúng tôi với nụ cười tươi rói, ăn mặc gọn gàng, nhưng không xinh như tôi nghĩ. Cô ấy duyên chứ không xinh nổi bật, so về hình thức thì có lẽ vợ tôi xinh hơn là cái chắc. Nhưng tôi thực sự ngỡ ngàng về sự quan tâm của anh bạn đối với vợ. Anh bảo chúng tôi ngồi chơi, anh vào bếp cùng vợ để tiếp đãi bạn bè.
Trong giờ ăn anh ấy không quên gắp thức ăn cho vợ, ăn xong thì tự động bê bát đũa vào, khi người vợ định bê thì anh lại bảo: “Em đau lưng thế bê làm sao được, cứ để anh. Em rót nước mời các anh đi, bát để tý vợ chồng mình rửa sau.”
Cô vợ mỉm cười đi lấy hoa quả mời chúng tôi rồi nói chuyện vui vẻ. Anh ấy kể chuyện tôi lại càng khâm phục hơn, sáng nào chiều nào anh ấy cũng đưa đón vợ đi làm vì vợ anh ấy từng bị ngã xe máy một lần nên sợ không dám đi nữa nên sáng nào anh cũng lái ô tô đưa vợ đến cơ quan. Tôi thầm nghĩ anh ta là giám đốc làm sao mà lại có thể có thời gian đưa đón vợ như thế, càng nghe càng phục.
Tôi hỏi sao anh không thuê lái xe riêng đón vợ, anh cười bảo vợ tôi không yên tâm khi ngồi xe người khác nên đành chiều cô ấy vậy, với lại vợ chồng đi chung mãi cũng thành quen, nếu hôm nào vợ không đi cùng tôi lại thấy buồn. Tôi thầm nghĩ, mình chẳng bao giờ đón vợ lấy 1 lần trừ khi xe cô ấy hỏng, về nhà cơm nước nhà cửa tôi phó mặc hết cho vợ.

Nhìn vợ chồng người bạn tình cảm hạnh phúc, người chồng thì quan tâm vợ hết mực làm tôi thấy xấu hổ. Hôm đó tôi về nhà sau cuộc trò chuyện, về thấy vợ đang tranh thủ lau nhà khi con đang ngủ, tôi chạy lại ôm lấy cô ấy. Vợ ngớ người ngạc nhiên hỏi: “Ông xã có chuyện gì thế”. Tôi ôm cô ấy và nói: “Vợ anh vất vả quá”. Vợ cười hiền nói: “Em quen rồi mà, được chăm sóc anh và con em thấy hạnh phúc lắm có gì đâu mà vất vả”.
Từ sau hôm đó tôi quan tâm vợ hơn, cùng giúp vợ việc nhà, cùng chăm con. Thỉnh thoảng đưa đón vợ, đi siêu thị cùng vợ rồi cùng vào bếp với vợ. Đúng là vợ mình mình không thương thì biết thương ai. Tôi mong các ông chồng luôn quan tâm và yêu thương vợ mình vì họ thực sự rất thiệt thòi. Thực sự khi được chia sẻ với vợ việc nhà, tôi thấy rất hạnh phúc và vui vẻ, nếu ông chồng nào chưa thử thì hãy làm đi nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất