3 Xu hướng váy cưới ấn tượng nhất Thu Đông 2016

Đăng bởi - 12/12/2016   |   Lượt xem: 1874

Sàn diễn thời trang cưới thế giới mùa Thu - Đông 2016 đã chứng kiến sự lên ngôi của những xu hướng váy cưới mới lạ và ấn tượng, trong đó nổi bật nhất phải kể đến 3 phong cách váy cưới: đính hoa nổi 3D, tối giản thanh lịch, xuyên thấu quyến rũ. Đây cũng là 3 xu hướng váy cưới được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị trong mùa cưới Xuân - Hè 2017.

1.Váy cưới đính hoa nổi 3D

Xuất hiện từ mùa cưới Xuân Hè 2016, các thiết kế váy cưới đính hoa nổi 3D vẫn thể hiện được sức hút mãnh liệt trên các sàn diễn thời trang. Tùy theo từng mùa, các nhà mốt sẽ thể hiện sức sáng tạo của mình với các chi tiết hoa đính nổi khác nhau, nếu như mùa Xuân Hè, các họa tiết hoa lãng mạn với chất liệu ren xuất hiện ở lưng, eo, ngực áo thì sang mùa Thu Đông, những bông hoa 3D trở nên cầu kỳ và tinh tế hơn khi được kết hợp cùng cườm, đá lấp lánh, trải dài trên thân và đuôi váy.
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Crystal Design
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Mira Zwillinger
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Galia Lahav
xu-huong-vay-cuoi-thu-dong-2016-berta Váy cưới Berta
2. Váy cưới tối giản, thanh lịch Mùa Thu Đông năm nay, phong cách tối giản - Minimalism được các nhà mốt cũng như các cô dâu đặc biệt yêu thích. Đơn giản, tinh tế và sang trọng, những thiết kế váy cưới với chất liệu thô, đứng dáng như tafta, phi lụa bóng, phi mờ... giúp các cô dâu hiện đại nổi bật theo cách rất cá tính.  
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Elbeth Gillis
xu-huong-vay-cuoi-thanh-lich Váy cưới Stephanie Allin
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Paloma Blanca
3. Váy cưới xuyên thấu gợi cảm Ren là chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong làng thời trang cưới, đặc biệt chất liệu ren xuyên thấu gợi cảm xuất hiện với tần suất liên tục trên sàn diễn thời trang mùa Thu Đông 2016 và chắc chắn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt vào mùa cưới Xuân Hè 2017.
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Berta
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Galia Lahav
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Idan Cohen
Xu hướng váy cưới thu đông 2016 Váy cưới Mira Zwillinger

SmileAfri