4 điều chưa ai nói với bạn về việc chọn lựa váy cưới

10:00, 23/10/2017 bởi: Mộc Trà
 17 bình luận  0 love

Mình đọc những chia sẻ dưới đây thấy rất hay nên mình share lên đây để các cô dâu có thêm kinh nghiệm khi đi chọn váy cưới.

1. Có thể chiếc váy mặc vào không dễ chịu như bạn nghĩ

Bạn nhìn thấy chiếc váy và cảm thấy nó thật đặc biệt, bạn bè và người thân của bạn cũng thấy như thế, bạn quyết định chọn nó chỉ sau một lần thử vào người và đi qua đi lại vài bước. Thảm họa chính là ở chỗ, chiếc váy đó cực kỳ đẹp không sai, nhưng nó lại chỉ phù hợp để đứng yên một chỗ, còn nếu bạn di chuyển, cúi người hay ngồi thì thực sự khủng khiếp. Váy quá chật, quá nặng, khung váy quá cứng, đuôi váy quá dài… vậy nên khi thử váy cưới phải đảm bảo bạn đã mặc nó đi vài vòng, làm đủ các động tác ngồi xuống, đứng lên…

2. Hầu hết váy cưới đều có vẻ rất xấu trên móc áo

Áo cưới có rất nhiều chi tiết, và chúng thường bị che lấp nếu treo trên móc, thế nên đừng chỉ nên quan tâm tới những chiếc váy được ma-nơ-canh mặc, hãy xem thêm những chiếc được treo trên móc. Chú ý tới kiểu dáng cũng như chất liệu và các chi tiết trang trí trên ngực áo. Đừng ngại khi nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

3. Size váy cưới luôn nhỏ hơn size trang phục bình thường

Trước khi bạn nhảy ra khỏi phòng thử đồ trong đau khổ và nhất quyết không thử lại bất kỳ bộ váy cưới nào cho đến khi giảm được khoảng 5kg, hãy nhớ rằng size váy cưới luôn nhỏ hơn dù cùng size nhưng váy cưới luôn luôn nhỏ hơn 2 cỡ so với trang phục bình thường. Thế nên không phải bạn mập, là chiếc váy quá nhỏ mà thôi.

4. Mua váy thanh lý không có gì đáng ngại

Nếu tài chính không cho phép, bạn không nên tự làm khó mình khi cắn răng mua những bộ váy đắt tiền. Hãy trao đổi với các chủ cửa hàng về những chiếc váy cần được thanh lý. Váy cưới ít khi bị lỗi mốt nên bạn sẽ không lo lắng mình bị lỗi thời.

(sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất