4 quy tắc tình yêu bạn không nên phá vỡ

19:40, 12/03/2018 bởi: Cào Cào
 3 bình luận  0 love

Dù bạn đang yêu hay không yêu thì đây cũng là 4 quy tắc vàng ngọc bạn không nên phá vỡ bằng bất cứ giá nào để sống trọn vẹn hơn.

Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều vấn đề phát sinh mà chúng ta không thể nào biết trước. Tình yêu cũng vậy. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra theo đúng ý muốn của tôi hay của bạn, không phải cứ người chúng ta yêu thì sẽ yêu lại chúng ta… Bạn cần phải dần dần chấp nhận những sự thật không mấy vui vẻ ấy và học cách vượt qua chúng để sống tốt hơn, yêu đời hơn.

Dù bạn đang yêu hay không yêu thì đây cũng là 4 quy tắc vàng ngọc bạn không nên phá vỡ bằng bất cứ giá nào để sống trọn vẹn hơn.

4. Bạn không thể ép ai đó yêu bạn

Bạn mời tôi ăn táo, nhưng tôi không thích ăn, có thể tôi vẫn sẽ nhận quả táo đó rồi cất đi hoặc đem cho người khác, bạn biết được bạn có buồn không? Tình yêu cũng giống như vậy. Bạn yêu họ nhưng chắc gì họ đã yêu bạn, bạn có nỡ lòng ép uổng họ không? Có thể họ vẫn sẽ đồng ý đón nhận tình yêu đó, nhưng vì họ không yêu bạn nên họ không thể đem lại hạnh phúc cho bạn (ăn hết quả táo một cách ngon lành.) Rồi đến một ngày, bạn phát hiện ra họ chỉ thương hại bạn hoặc họ yêu một người nào khác, bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Thế nên đừng ép ai phải yêu mình, hãy để mọi tình cảm nảy nở tự nhiên và tôn trọng quyết định cuối cùng của họ. Hoặc là bạn sẽ có tất cả, hoặc là bạn sẽ mất tất cả.

4 quy tắc tình yêu bạn không nên phá vỡ bằng bất cứ giá nào - Ảnh 1.

3. Nếu bạn đã yêu, bạn sẽ tự cảm nhận được điều đó

Bạn rất thích ăn táo nên khi chỉ mới cầm quả táo trên tay thôi bạn đã ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của táo chín, vị ngọt mát khi bạn cắn một miếng thật to. Tình yêu cũng giống như vậy. Bạn sẽ biết mình đã yêu một ai đó khi bạn cảm nhận được tình cảm của mình dành cho họ có nhiều sự khác biệt so với những người khác. Từng mạch máu trong bạn chảy xiết, tim đập nhanh khi bạn nghĩ đến người mình yêu.

Không cần phải hỏi ý kiến hay lời khuyên của ai, chỉ có bạn mới biết được mình đã yêu rồi hay chưa. Tin tưởng vào giác quan thứ 6 của bản thân nhé.

2. Bạn phải yêu chính mình trước rồi mới nghĩ đến việc yêu ai đó khác

Nếu quả táo không vì chính nó, ăn gió uống sương để đem lại vị ngọt cho đời thì bạn sẽ không có táo để ăn. Điều đó giống như việc bạn phải yêu chính mình, sống vì bản thân trước tiên, tôn trọng những sở thích, thú vui cá nhân rồi mới có thể đem tình yêu ấy dành cho một người khác.

Yêu chính mình không có nghĩa là ích kỷ, mà bạn cũng sẽ đối xử với những người khác với tình yêu và sự tôn trọng như bạn dành cho chính mình.

4 quy tắc tình yêu bạn không nên phá vỡ bằng bất cứ giá nào - Ảnh 2.

1. Buông tay đúng lúc, cuộc đời hạnh phúc

Quả táo đã bị sâu rồi, bạn đành phải bỏ nó đi thôi, làm sao ăn được một miếng táo sâu? Người ta muốn bỏ bạn mà đi cũng vậy, bạn khóc lóc níu kéo cũng có để làm gì nữa đâu. Buông tay đúng lúc sẽ tránh được những đau khổ, tổn thương cho chính mình về sau.

Hãy để chuyện cũ trôi qua, bắt đầu một cuộc sống mới, trồng một cây táo khác, tưới tắm cho nó mỗi ngày, bạn nhé.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất