7 lỗi mà cô dâu chú rể tuyệt đối đừng phạm phải vào ngày cưới

18:37, 17/07/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Chọn sai nhạc hoặc vắng mặt quá lâu trong buổi tiệc sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt khách mời.

1. Chọn nhạc chát chúa hoặc có nội dung tục tĩu 

Nhạc được phát trong đám cưới cần có nội dung lành mạnh, tích cực và hướng tới mọi đối tượng. Những vị khách lớn tuổi sẽ không đánh giá cao những bài nhạc ồn ã hoặc được chêm vài câu nói thô tục.

2. Vắng mặt quá lâu trong buổi tiệc

Có thể đôi lúc bạn sẽ phải vắng mặt trong đám cưới để đi vệ sinh, gọi điện thoại… nhưng hãy cố gắng đừng đi quá lâu. Bởi lẽ ngày cưới là lúc tất cả khách mời tới để chung vui cùng bạn, gặp gỡ và trò chuyện với hai vợ chồng

Ảnh: Womenpretty..

3. Say xỉn 

Điều này không có nghĩa bạn phải dừng uống bia rượu. Tuy nhiên, hãy giữ sự tỉnh táo và uống có chừng mực. Chắc hẳn bạn không muốn phạm phải sai lầm đáng tiếc nào hoặc quên đi những khoảnh khắc đặc biệt trong lễ cưới. Đây là ngày trọng đại nên bạn cần cẩn trọng.

4. Hét lên với wedding planner hoặc người hỗ trợ bạn

Nếu có vấn đề xảy ra, hãy để cha mẹ hoặc wedding planner xử lý thay bạn. Một khi sự việc vượt quá tầm kiểm soát, hãy bình tĩnh để đối mặt với nó và sau đó để hôn lễ được tiếp tục. Không có bữa tiệc nào là hoàn hảo tuyệt đối nên đừng để sự thất vọng và quẫn trí thể hiện trên gương mặt bạn vào ngày vui.

5. Cãi nhau với khách mời

Nếu một vị khách đang làm hoặc đang nói điều gì thực sự xúc phạm tới bạn, hãy để cha mẹ, người thân hoặc wedding planner giải quyết. Không điều gì tồi tệ hơn vào ngày cưới khi cô dâu quát tháo hoặc cãi nhau gay gắt với khách mời.

6. Mở phong bì hoặc quà mừng ngay trước mặt khách 

Việc này nên được hai vợ chồng thực hiện tại nhà riêng khi đám cưới đã kết thúc. Bàn tiếp tân không phải là nơi để bạn lắc hộp quà kiểm tra trọng lượng hay mở chúng ra. Sự tham lam chưa bao giờ chiếm được thiện cảm của người khác.

7. Đến muộn hoặc về sớm

Đây là tiệc cưới của bạn, vì vậy bạn cần có mặt ở đó đúng giờ. Một tiệc cưới không thể bắt đầu nếu thiếu vắng cô dâu hoặc chú rể và nó sẽ kết thúc khi bạn rời đi. Hãy kiểm tra đường đi, xe cộ và thực hiện makeup xong xuôi trước khi tiệc cưới diễn ra.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất