Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” hạnh phúc kỉ niệm 8 năm ngày cưới

20:52, 11/06/2017 bởi: Bích Quảng
 11 bình luận  0 love

Vợ chồng Bảo Thanh đã đưa con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh kỉ niệm 8 năm ngày cưới.

Khác xa với trong phim, ở ngoài đời, Bảo Thanh có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên người chồng yêu thương cô hết mực. Ông xã nữ diễn viên không phải là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nhân kỉ niệm 8 năm cưới nhau, Bảo Thanh đã cùng ông xã và con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh ghi lại chặng đường yêu nhau đã qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân kỉ niệm 8 năm cưới nhau, Bảo Thanh đã cùng ông xã và con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh ghi lại chặng đường yêu nhau đã qua.

Cô chia sẻ: “6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhò bé 6 tuổi kia! Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỉ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này. Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ có cái để nhìn lại… rằng chúng ta đã có một thời tuổi thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô chia sẻ: “6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhò bé 6 tuổi kia! Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỉ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này. Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ có cái để nhìn lại… rằng chúng ta đã có một thời tuổi thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế”.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất