Cái kết đẹp cho tình yêu

17:02, 07/05/2016 bởi: Thùy Minh
 0 bình luận  0 love

Cái kết cho 1 tình yêu đẹp là được cùng người mình yêu về chung đôi, về chung một nhà. Tôi cũng như bao người khác…

Cái kết cho 1 tình yêu đẹp là được cùng người mình yêu về chung đôi, về chung một nhà. Tôi cũng như bao người khác luôn mong muốn tình yêu gần 7 năm của chúng tôi có một cái kết hạnh phúc; tôi sẽ trở thành cô dâu rạng rỡ và xinh đẹp nhất trong ngày cưới. Sở hữu 1 chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50 nhưng cân nặng thì không khiêm tốn chút nào 50kg tôi luôn cảm thấy tự ti. Tôi luôn tự hỏi tôi béo tròn như thế này tôi mặc chiếc váy cưới sẽ trông như thế nào ? Make up lên trông sẽ ra sao ? Tôi sẽ phù hợp với phong cách như thế nào ? Tôi đến với cuộc thi rất mong ban tổ chức và ban giám khảo sẽ tư vấn giúp tôi, để tôi có thể tự tin làm cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.

  •  


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất