Chiến lược tốt nhất để tìm bạn đời

09:46, 22/12/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Những lời giục giã của gia đình, bạn bè…. khiến bạn nhận ra đã đến lúc phải có người yêu và kết hôn. Hãy nhớ kỹ những lời khuyên dưới đây nếu bạn muốn sớm đạt mục đích:

Ưu tiên các mối quan hệ

Đừng phí thời gian vào những mối quan hệ nửa vời hoặc "chỉ để cho vui" nếu bạn đã muốn kết hôn và có gia đình thực sự.

chon-jpg-1365756486_500x0.jpgẢnh: youqueen.com

Hẹn hò dài hạn

Nếu bạn không gặp bạn đời tương lai của mình trong trường đại học (một số ít người làm thế), hãy coi bất cứ mối quan hệ tiềm năng nào đến với bạn sau khi ra trường là nghiêm túc và sau cùng.

Sàng lọc, sàng lọc và sàng lọc

Các ông bố không phải là những tấm gương tuyệt đối. Hãy sàng lọc theo tính cách, loại bỏ danh sách những yếu tố bề ngoài nông cạn.

Nói ra

Đừng giả vờ sẽ sống độc thân suốt đời trừ phi bạn muốn sống theo cách đó. Hãy để bạn bè, người trong gia đình, đồng nghiệp biết bạn đang trên đường chinh phục. Chấp nhận các lời mời, những cuộc hẹn hò, và sự giới thiệu khi bạn có thể. Hạn chế đến các bar vào dịp cuối tuần. Cơ hội để gặp người chồng/vợ tương lai ở đó không phải là bằng không, nhưng rất mong manh.

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất