Chọn màu sắc áo dài phù hợp cho đám hỏi

11:01, 01/02/2018 bởi: Rosy Rosy
 2 bình luận  0 love

Màu sắc áo dài trong đám hỏi rất cần được chú trọng, nếu sắp là tân nương bạn hãy theo dõi bài viết để biết được màu sắc áo dài nào hợp trong đám hỏi nhé

Theo phong tục ngày xưa đến nay thì không có quy tắc nào bắt buộc màu sắc đối với cô dâu trong đám hỏi lẫn đám cưới. Tuy nhiên cũng nên xem xét kỹ lưỡng để chọn lựa được màu sắc áo dài phù hợp. Wikicachlam sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc sao cho phù hợp với lễ đám hỏi.

Cách chọn màu sắc áo dài phù hợp cho đám hỏi Với gu thẩm mỹ cao như ngày nay thì các studio cưới cho ra đời vô số các kiểu dáng áo dài cho các cô dâu tha hồ lựa chọn. Nhưng để chọn áo dài cho lễ đám hỏi ra mắt bà con dòng họ, buổi lễ thiêng liêng và trang trọng như vậy thì các bạn nên chọn những mẫu áo dài lịch sự không hở hang cách tân quá đà các bạn nhé.

Về màu sắc thì không có quy tắc bắt buộc nào. Nhưng theo truyền thống thì vẫn đẹp và phù hợp nhất đó là áo dài đỏ. Màu đỏ thể hiện sự hoan hỷ trong bất cứ trường hợp nào, là màu sắc của sự hạnh phúc và trọn vẹn. Thế nên áo dài đỏ vẫn được nhiều cô dâu chọn lựa nhất.

Ngoài ra hiện nay áo dài màu hồng, màu trắng cũng được nhiều cô dâu chọn lựa cho đám hỏi của mình. Gam màu hồng thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Gam màu trắng thể hiện nét đẹp truyền thống đơn giản, không cầu kỳ.

Còn những gam màu khác thì rất ít cô dâu sử dụng như màu vàng, vàng đồng. Ngoài những màu kể trên thì những màu khác vẫn mặc được nhưng nó không phù hợp cho không khí của ngày đám hỏi. Vì thế các bạn hãy cân nhắc kỹ về việc chọn màu áo dài cho đám hỏi nhé. Tốt nhất là màu đỏ, vì màu đỏ luôn là phù hợp và đẹp nhất các bạn nhé. Chúc các cô dâu luôn luôn xinh đẹp trong ngày đám hỏi của mình.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất