Đây chính là 4 con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc

22:21, 15/12/2017 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người ươm lửa giữ gìn hạnh phúc cho một gia đình, vậy bạn hãy thử xem mình có nằm trong top 4 con giáp nữ khiến gia đình đầm ấm không nhé.

Tuổi Hợi

Những cô gái cầm tinh Hợi thích sạch sẽ, luôn muốn bản thân phải gọn gàng sạch đẹp trước, rồi sau đó mới sắp xếp gia đình chỉnh tề nề nếp. Tuổi Hợi nhìn qua có vẻ là người dễ tính nhưng mọi thứ trong nhà đều phải tuân theo trật tự và quy định mà họ đã đề ra. Đối nội là như vậy, nghiêm khắc mà hiền từ, còn đối ngoại tuổi Hợi lại là người luôn để ý đến cục diện chung, rất biết suy nghĩ cho người khác và thấu tình đạt lý. Gia đình có cô ấy giữ gìn sẽ rất thịnh vượng, êm ấm và rất hạnh phúc, dù có đến ba thế hệ sống cùng nhau cũng không thành vấn đề phức tạp.

Đây chính là 4 con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc - Ảnh 1.

Tuổi Tỵ

Vốn đã có câu "Phụ nữ được làm nên từ nước", trong gia đình, người phụ nữ lại càng đóng vai trò là "phong thủy" có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Những cô gái có đặc tính của nước, mềm mại và biết "cương – nhu" như tuổi Tỵ sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong gia đình. Họ luôn rõ ràng và lịch sự, biết cách đối xử hòa nhã với mọi người và phương thức xử lý công việc thì không còn gì có thể chê trách. Tuổi Tỵ là người có sức ảnh hưởng tích cực đến người khác, hơn thế nữa còn có khả năng làm họ thấy nhẹ nhàng, thoải mái và rất dễ chịu. Có thể xem cô nàng tuổi Tỵ này như một máy lọc điều hòa trong gia đình, để mọi người được vui vẻ quây quần bên nhau ấm áp. Và không khí gia đình một khi thoải mái thì làm chuyện gì cũng sẽ suôn sẻ, tài lộc cứ thể như nước cuồn cuộn chảy vào nhà.

Tuổi Dậu

Những cô gái sinh năm Dậu rất giỏi trong việc quản lý gia đình. Nhưng không chỉ làm tốt việc nhà, chăm lo cho chồng con một cách hoàn hảo, tuổi Dậu còn có thể làm kinh doanh rất tốt. Họ có đầu óc nhanh nhẹn, nhiều mối quan hệ xã hội tốt và rất biết tiến, biết lùi. Không ngại khó ngại khổ, cô gái tuổi Dậu sẵn sàng thay chồng cáng đáng kinh tế gia đình nếu chẳng may chàng có chuyện rắc rối trong công việc hay sự nghiệp gặp phải bất trắc.

Đây chính là 4 con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Đặc điểm chung của những cô gái tuổi Thân là sự nhanh nhẹn và linh hoạt, họ biết cách nói chuyện và rất thấu hiểu lòng người. Khác với những cô gái khác ưa thích được tặng quà, ham mê vật chất và cần một sự ổn định nếu không muốn nói là sung túc về mặt kinh tế, tuổi Thân lại đề cao những giá trị tinh thần hơn, họ cần một người chồng luôn hướng về mình, cho dù chàng bận rộn với sự nghiệp cũng được. Cô ấy đủ tỉnh táo để biết được trong lòng người đàn ông của mình có ai, và sẵn sàng hy sinh hết tất cả vì người đó.

Theo Thế giới trẻBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất