Em đồng ý làm vợ anh nhé …!

23:41, 27/04/2016 bởi: Thái ngọc tiến
 8 bình luận  2 love

Cuộc sống vốn sẽ có rất nhiều khó khăn phía trước ..!  A không đủ vật chất để lo cho em một cuộc sống sung túc như bao người ..! Nhưng , a có…

Cuộc sống vốn sẽ có rất nhiều khó khăn phía trước ..!  A không đủ vật chất để lo cho em một cuộc sống sung túc như bao người ..! Nhưng , a có đôi bàn tay , A sẽ cố gắng vun đắp cuộc sống từng ngày và a có một trái tim , biết yêu thương , biết trân trọng , biết giữ gìn những thứ mà mình đang có …! Đó chính là em , tình cảm của em giành cho a …! Vì vậy từ giây phút này a muốn được , là người che chỡ em suốt cuộc đời ….! 

Em đồng ý làm vợ anh nha …! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất