Eyes only see, heart make a decision

10:03, 03/12/2019 bởi: Mr.Light Production
 0 bình luận  0 love

Chúng ta hay có những quyết định đúng hoặc sai, tình yêu cũng như vậy. Có người nghe theo lý trí hay đi theo tiếng gọi của trái tim.

Chúng ta hay có những quyết định đúng hoặc sai, tình yêu cũng như vậy. Có người nghe theo lý trí hay đi theo tiếng gọi của trái tim.

Nhưng cuộc sống cứ diễn ra theo quy luật thì chẳng gọi là cuộc sống rồi, ai cũng sẽ thay đổi, tình cảm có thể tăng hoặc giảm.

Hơn hết mình cần sống cho hiện tại và lựa chọn những điều đem lại niềm vui cho bản thân. 

Tất cả có thể phai tàn theo thời gian nhưng tình yêu và ký ức vẫn còn đó, sẽ mãi lưu giữ theo thời gian cho dấu mốc mỗi người. 

Khi còn thể bên nhau hãy chăm sóc cho tình yêu ngọt ngào, điều đó còn thể hiện sự cảm ơn chân thành đến người bạn đồng hàng của mình.

We often make the right or wrong decisions. It similar to love, someone follow their mind other, however listen to their heart"

It isn't a life if it happen for a reason, everyone can change, everything can change like love can up and down .

Definitely, we should live for the present and choose the things that bring joyful to ourselves. Everything may fade by the time, but the love and memories will still in our mind. 

Take care your sweet love, say sincere things to your partnerBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất