Thanh toán

Lựa chọn bánh cưới hoàn hảo cho mùa thu

Đăng bởi Marry Doe - 23/05/2021   |   Lượt xem: 2209

Bánh cưới không chỉ là một phụ kiện đẹp cho tiệc cưới mà còn tượng trưng cho sự ngọt ngào, gắn kết trong cuộc sống hôn nhân. Bạn có thể chọn những mẫu bánh có một không hai, bánh dựa theo sở thích hay mọi điều mà bạn muốn vì bánh cưới vừa góp mặt vào nghi thức cưới, vừa là phụ kiện trang trí ấn tượng cho không gian đám cưới.

Hôm nay các cô dâu và chú rể hãy cùng Marry nói về một sự ngọt ngào và xinh xắn của chiếc bánh cưới. Khi nói đến việc chọn một chiếc bánh cưới mùa thu hoàn hảo thì điều đầu tiên bạn sẽ xem xét là thiết kế của chiếc bánh. Chọn một thiết kế nổi bật so với phần còn lại và hòa hợp với cá tính của bạn. Một cặp đôi thanh lịch có thể sẽ chọn một chiếc bánh vani ba tầng màu trắng truyền thống và trang nhã không kém.

bánh cưới

bánh cưới

>>>Xem thêm: Tiệc cưới ngoài trời xu hướng không thể bỏ lỡ của giới trẻ

Mặt khác, một cặp đôi theo chủ nghĩa chiết trung hay thay đổi sẽ có nhiều chỗ cho sự đổi mới. Bánh cưới cupcake bao gồm một số bánh nướng nhỏ có hương vị khác nhau, tất cả được sắp xếp để tạo thành một chiếc bánh lớn nhiều tầng là một ý tưởng khác biệt cho phép khách mời nếm thử các hương vị bánh khác nhau trong một đám cưới duy nhất. Hãy nhớ rằng, một chiếc bánh cưới hoàn hảo là thứ mà mọi người nhớ rất lâu sau khi đám cưới của bạn kết thúc và khách mời đã về nhà! Hãy xem những ý tưởng bánh cưới mùa thu dưới đây để lấy cảm hứng.

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

bánh cưới

>>>Xem thêm: 21 bản tình ca của Justin Bieber hoàn hảo cho playlist nhạc cưới của bạn

Chọn lựa thiệp mời, hoa cưới hay áo cưới thích hợp với đặc trưng từng mùa là một trong những cách đơn giản nhất khiến đám cưới trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn. Cũng như vậy, bánh cưới cũng cần được chọn lựa sao cho phù hợp với không khí và phong cách từng mùa trong năm. Marry chúc bạn tìm được mẫu bánh cưới độc đáo cho đám cưới của mình nhé!

>>>Xem thêm: 13 ý tưởng cho hoa cài áo cưới trong ngày trọng đại