Nhớ hương hoa sữa!

08:23, 08/06/2017 bởi: Nguyễn Thị Thu Trang
 3 bình luận  0 love

Em là người Sài Gòn nhưng lại mê cảnh đẹp của Hà Nội. Thích nhất là mùa thu Hà Nội, ở đây có một chút gì…

Em là người Sài Gòn nhưng lại mê cảnh đẹp của Hà Nội. Thích nhất là mùa thu Hà Nội, ở đây có một chút gì đó rất riêng mà không ở đâu có được. Những buổi tối cùng anh rong ruổi trên những con phố thoảng hương hoa sữa, em bắt đầu yêu Hà Nội từ đó. Sống ở đây hai năm, em bị cuốn hút bởi ẩm thực khá phong phú của Hà Nội, đặc biệt là món Phở cuốn. Anh hay đưa em đi ăn nhiều chỗ để thưởng thức những hương vị khác nhau nhưng em vẫn thích nhất là Phở cuốn bờ hồ. Có một lần anh gọi cho em đến hai suất, nói ăn cho bỏ thèm nhé…ăn xong mua thêm 1 phần nữa đem về…hiii. Bây giờ quay lại HÀ Nội những kỉ niệm đó vẫn còn nguyên nè anh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất